Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Bình an sau 14 ngày cách ly tại nhà – Lời tri ân của Phật tử Lan Hương

Nam mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni!
Con kính bạch trên Sư Phụ cùng đại Tăng chùa Ba Vàng. Kính bạch Cô Phạm Thị Yến – chủ nhiệm CLB Cúc Vàng Tập Tu Lục Hòa, cùng toàn thể các Phật tử trong CLB. Con là Trần Thị Lan Hương Pháp danh Tâm Thuần, đang sinh hoạt trong CLB Trúc Hải – Hải Phòng, thuộc CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, chùa Ba Vàng.

Con xin vui mừng báo tin: Cả gia đình con thuộc diện nghi nhiễm COVID-19 liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội. Sau 14 ngày tự cách ly tại nhà, nay gia đình chúng con hoàn toàn khỏe mạnh và được trở lại hòa nhập cộng đồng.

>>> Nghi thức tu tập hồi hướng hoá giải các ác nạn về thiên tai dịch bệnh (Covid-19 và nạn hạn hán)

Phật tử Lan Hương và con trai trong thời khóa tu tập tại nhà

Phật tử Lan Hương và con trai trong thời khóa tu tập tại nhà

Con xin thay mặt gia đình xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh và Tăng đoàn chùa Ba Vàng. Con xin tri ân đến Cô chủ nhiệm Phạm Thị Yến. Cảm ơn cô Trưởng CLB Trúc Hải cùng tất cả các đạo hữu trong CLB Cúc Vàng đã không quản sớm, tối tụng hồi hướng, cầu nguyện nhằm hóa giải, tiêu trừ nạn dịch và hồi hướng công đức cho gia đình chúng con. Giữa lúc đất nước cũng như thế giới đang phải khốn đốn vì dịch bệnh virus Corona (COVID-19) “hoành hành” thì con và gia đình vẫn bình an từ việc thực hành lời chỉ dạy của Sư Phụ, sự hướng dẫn của Cô chủ nhiệm và sự sách tấn tu tập hàng ngày rất nhiệt tình của cô Trưởng CLB Trúc Hải. Và đặc biệt là chúng con đã nhận được tấm lòng yêu thương đùm bọc của các Phật tử trong CLB Cúc Vàng để được hưởng sự gia hộ của chư Phật, tiêu trừ nạn nghiệp này.

>>> Khuyến thỉnh Phật tử tu tập tại nhà hồi hướng cầu nguyện nhằm hoá giải, tiêu trừ đại dịch Covid-19 và nạn hạn hán

Phật tử Trần Thị Lan Hương nghe và ghi chép lại những lời giảng của Sư Phụ qua mạng

Phật tử Trần Thị Lan Hương nghe và ghi chép lại những lời giảng của Sư Phụ qua mạng

Trải qua mười bốn ngày ở nhà tự cách ly và suy ngẫm, con thấy rằng mình thật sự vô cùng may mắn. May mắn vì đã sớm gặp Sư Phụ được học giáo Pháp của Đức Như Lai thông qua những bài giảng rất tâm huyết của Thầy. Từ những bài giảng ấy, con đã biết tin sâu nhân quả, đã biết dần thay đổi bản thân, đã biết kính trọng bố mẹ, biết yêu thương gia đình, đã ý thức những tâm không thiện lành trong con. Con đã biết cách sám hối và làm gì cũng soi lại nội tâm. Con chắc rằng, nếu không nghe được những bài giảng của Thầy thì con cũng không thể được như bây giờ. May mắn hơn nữa, con được tập tu pháp lục hòa cùng CLB Cúc Vàng, thực hành lời Phật dạy trong 6 Pháp hòa kính. Con thấy thật sự rất lợi lạc và xin nguyện cố gắng học tập rèn giũa thật nhiều. Con nguyện tinh cần tu tập, chăm chỉ nghe Pháp và thực hành những lời dạy của Sư Phụ và Cô chủ nhiệm. Con xin nguyện nhất tâm thực hiện công hạnh chung của CLB Cúc Vàng là:
“Phát tâm Bồ Đề
Hộ trì Tam Bảo
Chuyển tải Phật Pháp
Rộng khắp thế gian”.

Dòng cảm xúc của Phật tử Trần Thị Lan Hương đăng trên facebook cá nhân

Dòng cảm xúc của Phật tử Trần Thị Lan Hương đăng trên Facebook cá nhân

Con xin chí thiết chí thành đảnh lễ tri ân Tam Bảo, tri ân Tăng đoàn, tri ân Cô chủ nhiệm và tất cả các đạo hữu. Con kính chúc Sư Phụ, Tăng đoàn và Cô chủ nhiệm luôn luôn mạnh khỏe thân tâm thường an lạc phật sự viên thành.

Các bài nên xem: 

125 lượt xem
21/04/2020

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục