Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Phật tử rải tâm từ trong nạn dịch Covid-19 bằng cách nào?

Trong bài kinh Rải tâm từ, Đức Phật dạy: “Mong tất cả những ai; hữu tình có mạng sống; kẻ yếu hay kẻ mạnh; không bỏ sót một ai; kẻ dài hay kẻ lớn; trung, thấp, loài lớn, nhỏ; loài được thấy không thấy; loài sống xa, không xa; các loài hiện đang sống; các loài sẽ được sinh; mong mọi loài chúng sinh; sống hạnh phúc an lạc”.

>>> Tập lan tỏa yêu thương – nguyện lực chân thật (Hoá giải nạn dịch Covid-19)

Là người đệ tử Phật chân chính, ai cũng đều mong muốn lấy tình thương của mình trải rộng ra để cho thế gian này bớt khổ theo như lời Đức Phật dạy. Đặc biệt, trước tình hình diễn biến phức tạp của nạn dịch Covid-19, khi cả thế giới đang gánh chịu những thiệt hại nặng nề về tính mạng cũng như đời sống, các Phật tử càng mong muốn được rải tâm từ qua những việc làm thiện pháp để góp phần hồi hướng nhằm hóa giải, tiêu trừ nạn dịch bệnh.
Hãy cùng lắng nghe những lời chia sẻ của Cô Phạm Thị Yến trong video trên đây để hiểu rõ hơn về tâm từ và cách rải tâm từ trong nạn dịch Covid-19 với mong nguyện nạn dịch sớm được đẩy lùi.

Các bài nên xem: 

474 lượt xem
18/07/2021

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục