Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Trạch Pháp Ứng Dụng

Trạch pháp là một trong 7 chi phần (thất giác chi) mà Đức Phật đã dạy cho người đệ tử Phật thực hành để tăng trưởng trí tuệ, kéo dài và tuyên dương Phật pháp.

Thực hành theo lời Phật dạy, vào các ngày 03, 08 và 20 âm lịch hàng tháng, Phật tử Phạm Thị Yến có những buổi trạch Pháp trực tuyến với các đạo hữu đang tu tập trong CLB Cúc Vàng. Đó là những phần trạch giảng về các bài kinh (kinh Mi - Tiên Vấn đáp, kinh Pháp cú Thí dụ,...) mà Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh đã từng giảng giải để các đạo hữu dễ dàng áp dụng vào trong cuộc sống tại gia tùy theo căn cơ của mình mà được nhiều lợi ích.

Bên cạnh đó, trong buổi trạch Pháp, Phật tử Phạm Thị Yến cũng trả lời các thắc mắc của các Phật tử, cộng đồng mạng liên quan đến tri kiến tu tập, tâm linh và các vấn đề trong đời sống, xã hội như: tình yêu, hôn nhân gia đình, công danh sự nghiệp, học tập,...

Cảm ơn bạn đã để lại câu hỏi, câu hỏi của bạn đã được gửi tới quản trị viên để xác nhận!