Tri ân Cô - Người dạy chúng con những điều ý nghĩa của cuộc đời

Kết thúc chương trình Tri ân 20/11 “Thầy - Người làm tươi sáng cuộc đời”, các Phật tử trong CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa đã bất ngờ gửi lời tri ân và dâng những đóa hoa tươi thắm kính tặng Cô chủ nhiệm Phạm Thị Yến nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
“Cô dạy chúng con cách chân thật báo hiếu cha mẹ; dạy chúng con cách ứng nhân xử thế trong cuộc sống hằng ngày; dạy chúng con phải biết ngẩng đầu trước thất bại, đừng dừng lại khi phía trước còn nhiều những chông gai. Mọi việc khó khăn, may rủi đến với mỗi người đều không ngoài Nhân - Quả. Cô giúp chúng con hiểu được điều đó nên chúng con cũng bình tâm hơn trước những sóng gió, chông gai...”. Đó là tiếng lòng, cũng là lời tri ân của các Phật tử trong CLB Cúc Vàng gửi đến Cô chủ nhiệm - một người “Thầy” đã tiếp nối hạnh nguyện của Sư Phụ, gieo trồng và vun bồi tâm thiện lành trong các Phật tử ngày một lớn hơn.
Bên cạnh đó, các Phật tử cũng cùng nhau hứa nguyện rằng: “Chúng con nghĩ rằng, món quà ý nghĩa nhất mà Cô muốn nhận từ chúng con đó chính là sự tiến bộ trong tu tập, trong công việc hằng ngày; vì vậy, anh chị em chúng con sẽ sống hòa thuận, yêu thương nhau, chân thật xem chùa Ba Vàng là nhà và các đạo hữu chính là người nhà của mình như lời Cô dạy, để từ đó cùng sách tấn nhau tu tập, giúp nhau thành tựu được hạnh nguyện:
Phát tâm Bồ Đề
Hộ trì Tam Bảo
Chuyển tải Phật Pháp
Rộng khắp thế gian.”
Dưới đây là hình ảnh được ghi nhận:

Đạo tràng dâng hoa tri ân Cô nhân ngày 20/11

Phật tử dâng lời tri ân Cô chủ nhiệm

Đạo tràng chụp ảnh cùng Cô Phạm Thị yến

Các Phật tử nghe Cô chia sẻ

Đạo tràng chụp ảnh cùng Cô Phạm Thi Yến

Các bài nên xem: 

-
aa
+
1,225 lượt xem
21/11/2020

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ