Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Những “Người Hùng” Thầm Lặng (Phần 3 – Phần Cuối)

Không máy ảnh, không điện thoại thì các bạn khóa sinh làm sao để lưu giữ hình ảnh trong suốt bảy ngày tham gia khóa tu nhỉ? Trợ duyên cho Khóa Tu Mùa Hè năm 2018 còn có sự đóng góp của Ban Văn Hóa – Thông Tin – Truyền Thông.

Những buổi Pháp thoại, giao lưu, sinh hoạt của các bạn đều được ghi lại bởi một đội ngũ quay phim, chụp ảnh “chuyên nghiệp”. Sau đó, những hình ảnh này được tổng hợp thành các Proshow, Video, Clip, Album ảnh rồi đưa tin trên mạng xã hội.

Dù lịch ghi hình khá dày nhưng các thành viên trong Ban đã cố gắng hết sức để kịp thời lưu giữ và truyền tải lên các trang mạng thông tin đại chúng những khoảnh khắc đẹp, cũng như những hoạt động tu học bổ ích của các bạn trong suốt khóa tu.

Mong rằng, với những hình ảnh thật đẹp từ sự đóng góp của ban Văn Hóa – Thông Tin – Truyền thông sẽ giúp các bạn nhớ mãi về Khóa Tu Mùa Hè tại Chùa Ba Vàng. Hãy cùng xem hình ảnh ghi nhận được về những “người hùng” thầm lặng làm đẹp cho đời – Ban Văn Hóa – Thông Tin – Truyền Thông các bạn nhé!

Xem thêm: Sự Hi Sinh Thầm Lặng

Xin mời các bạn xem thêm:

283 lượt xem
12/08/2018

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục