Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Rước xe hoa kính mừng Phật đản

“Mừng Phật Đản muôn phương cùng mở hội Hoa Từ Bi gieo rắc cõi ta bà Người nối người đồng hòa vọng thiết tha Tay trong tay, lòng chung lòng hoan hỷ “. Trong không khí hân hoan của triệu triệu người con Phật đón mừng mùa Phật đản về trên khắp năm châu bốn biển, CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa tổ chức chương trình diễu xe hoa, cung rước tượng Phật.

Ngày kính mừng Phật đản, sự vui mừng trải dài khắp dãy Thành Đẳng Sơn, không chỉ là niềm hạnh phúc của mỗi cá nhân nữa, mà đó chính là hạnh phúc chung của toàn nhân loại trong mái nhà của Như Lai. Ai ai cũng phấn khởi và hoan hỷ khi các bạn trẻ tham dự có nhân duyên biết đến chùa, biết đến Phật Pháp, biết đến sự vĩ đại của Đức Tôn Sư mà khởi tâm cung kính, tìm hiểu và học hỏi giáo Pháp của Ngài.

Mong rằng từ đây, các bạn trẻ sẽ mang chính niềm vui của mùa Phật đản nhân rộng đến khắp mọi nơi để ai ai cũng được kết duyên với những điều thiện lành, trở thành những bông hoa tỏa hương cho cuộc đời.

Xem thêm công tác chuẩn bị cho ngày lễ Phật Đản năm 2018 tại đây:

565 lượt xem
25/05/2018

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục