Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Kính mừng Phật Đản – phát nguyện tu hành

Hòa chung vào không khí triệu triệu người con Phật trên khắp năm châu đón mừng ngày Phật đản, CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa tổ chức chương trình sớt bát cúng dường chư Tăng và chương trình diễu xe hoa, cung rước tượng Phật vào ngày 6/4 năm Mậu Tuất. Sau khi các Phật tử trong CLB rước xe hoa đến sân Chính Điện, nhân duyên đặc biệt có đoàn chư Tôn Hòa Thượng, Thượng Tọa đến viếng thăm chùa, cùng Sư Phụ và Đại Tăng chùa Ba Vàng chứng minh cho các Phật tử trong CLB cùng các Phật tử gần xa về tham dự chương trình được dâng lời tán thán ngày Đức Thế Tôn thị hiện và phát nguyện các Ngài chứng minh.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

92 lượt xem
07/07/2018

Bình luận (0)