Nên làm gì với chư Tăng phạm giới tà dâm?

Phật tử Phạm Thị Yến - Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hoà chia sẻ với các Phật tử trong CLB.

Câu hỏi từ bạn Nguyễn Trung:
A Di Dà Phật. Con bạch cô, con tên là Trung, năm nay con 19 tuổi và con ở Ninh Bình. Hôm nay con viết email này cho cô mong được cô giải đáp một vấn đề mà con gặp phải như sau. Chuyện là năm con học lớp mười bố con chẳng may bị bệnh ung thư và qua đời. Gia đình con có mời một sư Thầy ở chùa...(không nói rõ chùa) về cúng cho bố và đưa hương linh của bố vào ngôi chùa của vị sư Thầy đó luôn. Vì vậy từ sau đó con và mẹ rất hay vào trong chùa để chơi và thăm bố, cũng như sư Thầy. Và sư Thầy cũng rất hoan hỉ khi thấy mẹ con con vào chơi. Nhưng đột nhiên trong vòng một năm trở lại đây con được sư Thầy quan tâm một cách thái quá. Thỉnh thoảng lại nhắn tin cho con vào chùa chơi và Thầy muốn con ngủ lại với Thầy một đêm. Đồng thời mỗi lần vào chơi như thế thường cho con khá nhiều tiền và bánh kẹo. Cũng vì nể Thầy nên nhiều khi con không thể từ chối được. Đỉnh điểm là khi vị sư Thầy này đi học cao học trên Hà Nội và biết con cũng đang đi học trên Hà Nội; mười một giờ đêm Thầy nhắn tin cho con và bảo con qua chỗ phòng trọ Thầy ấy chơi cho bằng được. Ban đầu con đã định từ chối nhưng Thầy bảo Thầy gọi taxi cho con nên con cũng đành phải đi. Đến nơi rồi thì con và Thầy nói chuyện một lúc rồi đi ngủ. Lúc đi ngủ thì con thấy rất bất ngờ vì Thầy bảo là "cho Thầy ôm một tý cho tình cảm". Rồi sau đó Thầy ấy sờ soạng khắp cơ thể của con và đặc biệt là chỗ ấy của con. Thầy khiến cho con xuất tinh ra ngoài. Lúc đó con chỉ giả vờ ngủ và nằm im vì con sợ Thầy phát hiện ra là con vẫn chưa ngủ. Sau đêm hôm đó con cảm thấy e ngại mỗi khi gặp Thầy và luôn tìm lý do để từ chối gặp Thầy. Và đương nhiên là Thầy vẫn lại cho con tiền. Nhưng con dù tránh cỡ nào cũng không tránh được mãi. Hôm 26 Tết vừa rồi, gia đình con có chuẩn bị một gói bánh và yêu cầu con vào chùa tết Thầy và đương nhiên Thầy vẫn lăn lỉ con ở lại ngủ với Thầy một hôm cho Thầy vui. Con không hiểu sao mỗi khi nghe Thầy lăn lỉ xong con không nỡ từ chối. Và sau đó mọi chuyện cũng lại diễn ra giống hệt như đêm hôm đó. Nhưng lần này Thầy đã chủ động tụt cả quần của con ra, lúc này đang ở trong chùa. Con vẫn chỉ giả vờ ngủ và không thể làm gì được. Sau hai lần như vậy con cảm thấy rất sợ mỗi khi gặp Thầy và con không biết phải làm thế nào bây giờ ạ?
A Di Đà Phật cô đọc đến đây cho con hỏi như vậy liệu con có phạm phải ngỗ nghịch, khi chết phải đọa vô gián không ạ? Và nếu con bị quả báo thì làm thế nào để giải nghiệp được ạ? Vị sư Thầy này có tội hay không ạ? Con bị nghiệp gì mà lại gặp những chuyện như thế này ạ? Con có nên tố giác hành vi của vị sư Thầy này không ạ? Bởi con sợ, nếu con mà nói ra sẽ vô hình chung đang bôi nhọ hình ảnh của những người xuất gia đang lỗ lực tu tập để giải thoát chúng sinh. Cuối cùng con xin cảm ơn cô vì đã dành chút thời gian quý báu để đọc hết emai khá dài này.

Xem thêm: 
Quả báo của việc thủ dâm
Không trả lễ có mất duyên không?
Quả báo của việc yêu nhau ở chùa
Việc gì ở chùa khiến ảnh hưởng đến tình yêu?

-
aa
+
1,193 lượt xem
02/03/2019

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. Ban quản trị

  28/06/2024
  Ban Quản trị và Chủ sở hữu Website Phạm Thị Yến tuyên bố nghiêm cấm và miễn trừ trách nhiệm đối với mọi bình luận, hình ảnh liên quan đến:
  - Chủ quyền của đất nước;
  - Các vấn đề về chính trị;
  - Các phát ngôn cho mục đích hoặc có dấu hiệu chống lại Đảng, Nhà nước, chia rẽ và gây mất đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo;
  - Vi phạm hoặc có dấu hiệu vi phạm chính sách, pháp luật của Nhà nước và thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
  Cho mục đích trên, chúng tôi tuyên bố có quyền xóa, gỡ bỏ hoặc thực hiện bất kỳ biện pháp nào thuộc quyền của Ban Quản trị và Chủ sở hữu; và tố cáo với cơ quan chức năng hoặc thực hiện các biện pháp pháp lý cần thiết để ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm hoặc hành vi có dấu hiệu vi phạm nêu trên.