Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Cầu siêu cho gia tiên nhiều lần có thừa hay không? | Trạch Pháp ngày 03/8 Canh Tý

Trong CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, các Phật tử luôn cố gắng, siêng năng tu tập hiếu hạnh. Bởi vậy, mọi người thường xuyên tham gia bố thí, cúng dường hàng tháng để cầu siêu cho vong linh gia tiên, tiền tổ. Nhiều người cho rằng chúng ta chỉ có một người cha, một người mẹ nên gia tiên cũng có hạn. Vậy, tại sao hàng tháng phải cầu siêu cho gia tiên? Cầu siêu nhiều lần như vậy có thừa không? Nếu còn thừa thì phước báu hồi hướng đó có phải là sẽ mất không?
Để giải đáp những nghi vấn này, từ bài kinh số 166 – kinh Mi Tiên Vấn Đáp: “Hồi hướng phước có hiệu quả không?”, Cô Phạm Thị Yến đã lấy những dẫn chứng để giải đáp vấn đề này. Mong rằng qua những lời chia sẻ của Cô, quý Phật tử và các bạn có thể hiểu rõ hơn về phước báu từ sự cúng dường hồi hướng cầu siêu cho gia tiên. Từ đó, quý Phật tử có thể tăng trưởng tín tâm đối với Tam Bảo và thực hành Pháp Phật để đạt an vui, giải thoát.
Video trên đây là những chia sẻ của Cô Phạm Thị Yến về vấn đề: “Cầu siêu cho gia tiên nhiều lần có thừa không?”

Các bài nên xem: 

118 lượt xem
20/09/2020

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục