Tình yêu nên xây dựng trên nền tảng lý trí hay tình cảm?

Phật tử Phạm Thị Yến - Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hoà chia sẻ với các Phật tử trong CLB.
Câu hỏi: Con bạch Cô. Con xin có một câu hỏi muốn được nhờ Cô sách tấn lại cho nhóm của chúng con là: Hiện tại bây giờ có một bạn phó nhóm của con, nhưng bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm, nhưng phía bên bạn nam kia không đồng ý cho bạn đi chùa. Khoảng thời gian trước khi bạn nhận chức phó nhóm là khoảng thời gian 2 bạn đã chia tay nhau, còn thời gian này 2 bạn quay lại. Hôm nay, bạn có về chùa nhưng sau buổi trưa ăn cơm xong bạn nam kia có gọi điện thoại cho bạn ấy, và bạn ấy đã xách cặp đi về, không nói gì với con ạ. Con không biết phải giải quyết vấn đề đấy làm sao? Vì đấy là một thành viên trong Ban cán sự của nhóm ạ.

Con mong Cô sẽ cho con lời khuyên để con về sách tấn lại với bạn ạ.

Các bài nên xem:

-
aa
+
2,009 lượt xem
14/06/2022

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. Ban quản trị

  28/06/2024
  Ban Quản trị và Chủ sở hữu Website Phạm Thị Yến tuyên bố nghiêm cấm và miễn trừ trách nhiệm đối với mọi bình luận, hình ảnh liên quan đến:
  - Chủ quyền của đất nước;
  - Các vấn đề về chính trị;
  - Các phát ngôn cho mục đích hoặc có dấu hiệu chống lại Đảng, Nhà nước, chia rẽ và gây mất đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo;
  - Vi phạm hoặc có dấu hiệu vi phạm chính sách, pháp luật của Nhà nước và thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
  Cho mục đích trên, chúng tôi tuyên bố có quyền xóa, gỡ bỏ hoặc thực hiện bất kỳ biện pháp nào thuộc quyền của Ban Quản trị và Chủ sở hữu; và tố cáo với cơ quan chức năng hoặc thực hiện các biện pháp pháp lý cần thiết để ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm hoặc hành vi có dấu hiệu vi phạm nêu trên.