(Radio tâm sự số 55) Làm sao để thoát ra nỗi hận mẹ suốt 18 năm?

Những định kiến xã hội là điều khó có thể vượt qua đối với mỗi người, vô hình chung, nó đã trở thành rào cản ngăn cách sự hòa nhập của mọi người với thế giới xung quanh. Vậy làm sao để có thể vượt qua những rào cản đó và tha thứ với người từng mắc vào vòng lao lý, khi đó lại chính là mẹ của mình?
Đến với Radio Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến số 55, chúng ta hãy cùng lắng lòng để nghe những tâm sự từ một bạn gái với những trăn trở khi gặp lại mẹ của mình sau 18 năm trong trại giam và những chia sẻ của Cô Phạm Thị Yến về vấn đề này nhé!

Phật tử Phạm Thị Yến - Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hoà chia sẻ với các Phật tử trong CLB.

-
aa
+
1,073 lượt xem
02/11/2022

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. Ban quản trị

  28/06/2024
  Ban Quản trị và Chủ sở hữu Website Phạm Thị Yến tuyên bố nghiêm cấm và miễn trừ trách nhiệm đối với mọi bình luận, hình ảnh liên quan đến:
  - Chủ quyền của đất nước;
  - Các vấn đề về chính trị;
  - Các phát ngôn cho mục đích hoặc có dấu hiệu chống lại Đảng, Nhà nước, chia rẽ và gây mất đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo;
  - Vi phạm hoặc có dấu hiệu vi phạm chính sách, pháp luật của Nhà nước và thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
  Cho mục đích trên, chúng tôi tuyên bố có quyền xóa, gỡ bỏ hoặc thực hiện bất kỳ biện pháp nào thuộc quyền của Ban Quản trị và Chủ sở hữu; và tố cáo với cơ quan chức năng hoặc thực hiện các biện pháp pháp lý cần thiết để ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm hoặc hành vi có dấu hiệu vi phạm nêu trên.