Phạm Thị Yến

Tâm Chiếu Hoàn Quán

Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Cách phòng chống virus Corona (Covid-19) (biết được từ sự tu tập)

Kính thưa các đạo hữu, chúng ta nỗ lực tu tập chuyển nghiệp, kèm theo thực hiện các khuyến cáo của cơ quan y tế có thẩm quyền. Ngoài ra, chúng ta có thể tham khảo thực hành thêm hằng ngày như sau:

Hít thật sâu, sau đó thổi phù ra bằng miệng thật mạnh, làm từ 20 lần trở lên, làm thường xuyên trong ngày.

Nếu thấy có hiện tượng tức ngực thì tăng số hơi hít thở cho tới khi hết dấu hiệu tức ngực và tiếp tục làm như vậy nhiều lần (hình thức này giống như thực hiện bước sơ cứu ban đầu của người bị rắn cắn và cần tới ngay cơ sở y tế để khám).

Hiện tượng tức ngực bắt đầu bằng dấu hiệu thở thấy nặng hơi và tức nhẹ ở phần xương ngực, sau đó lan xuống giữa ngực và các cơn chèn ép xuất hiện nhiều hơn. Mức độ tăng dần lên tuỳ vào sức khỏe của mỗi người, cơn tức ngực cuối cùng xuất hiện là một cơn tức đè lồng ngực rất nặng, khiến người bệnh bị suy hô hấp đột ngột và ngã vật ra. Khi thấy bị cơn đè nặng lồng ngực như vậy thì nên lấy hết sức thổi thật mạnh khoảng ba bốn hơi thì sẽ thoát và tiếp tục thổi cho đến khi hơi thở trở lại bình thường và vẫn tiếp tục hít thở như vậy nhiều lần và nhiều ngày (hình thức này giống như thực hiện bước sơ cứu ban đầu của người bị rắn cắn và cần tới ngay cơ sở y tế để khám).

Lưu ý: Tất cả việc này được biết nhờ tu tập, nên các đạo hữu cần thực tập nhiều lần trong ngày.
Buổi sáng uống một cốc nước gừng tươi để giữ ấm cơ thể. Khi đi ra ngoài ăn vài lát hành tây, nếu ra ngoài thời gian nhiều, nên giữ miếng hành tây ở trong túi, thỉnh thoảng lấy ra ăn một chút, lượng đủ để có độ cay ấm nóng nơi cổ và xông lên mũi. Các đạo hữu chịu khó nhẫn chịu cay một chút.

Nguyện cho nạn dịch này sớm được hoá giải!

phong-chong-virus-corona
Phòng chống virus Corona (Covid-19)

Kính mời quý Phật tử xem chương trình tu tập hồi hướng hóa giải nạn dịch virus Corona tại đường link:
Nghi thức tu tập hồi hướng hoá giải các ác nạn về thiên tai dịch bệnh (dịch bệnh Covid-19)

Các bài xem thêm:

7.595 lượt xem
02/02/2020

Bình luận