Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Hóa giải oan gia trái chủ về có phải tu tập hay không?

Có nhiều thắc mắc cho rằng: Sau khi thỉnh oan gia trái chủ, có người ngay lập tức được chuyển hóa được nghiệp khổ của mình, nhưng cũng có nhiều người lại chuyển rất chậm mặc dù đã cúng dường đầy đủ? Đó phải chăng còn phụ thuộc vào một yếu tố nào khác?

Oan gia trái chủ là do từ trong tiền kiếp mình đã làm ác với họ nên họ theo báo oán mình. Bởi vậy, khi thỉnh oan gia trái chủ, mình phải thành tâm sám hối, cúng dường và ngoài ra còn phải nhất tâm tu tập để chuyển hóa nghiệp lực của mình. Chính vì vậy, sự tu tập là yếu tố rất quan trọng quyết định đến sự chuyển nghiệp của bản thân bạn.

Phật tử Phạm Thị YếnTrạch Pháp Thường Kỳ năm Mậu Tuất.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

489 lượt xem
11/10/2018

Bình luận (3)

 1. N
  N

  Nguyễn thị thúy hải

  15/12/2018

  Con chào cô yến .cô cho con hỏi con muốn thỉnh oan gia trái chủ cho con và thỉnh hộ em chồng và chi gái của con của đc ko ạ.sau khi nghe cô giảng pháp con biết đến oan gia trái chủ con muốn giúp chi con .chi con làm kinh doanh hay giúp người nhưng hay bị lừa. Em chồng con ốm nhiều năm đi chữa nhiều nơi các bệnh viện lớn đều ko tìm ra bệnh và ho yêu cầu em chồng con về vì ko có phác đồ điều trị sốt rất cao và khi ko sốt ko ốm thì nở ngứa toàn thân. Còn bản thân con con thua kém bạn bè trên mọi mặt chồng con cờ bạc nợ lần quanh năm .Con rất mong có nhân duyên đc cô yến giúp con ạ .nam mô bổn sư thích ca mâu ni phật

  1. Ban Quản Trị

   15/12/2018

   Chào bạn, ban quản trị xin trả lời bạn nhé.

   Bạn có thể thỉnh hộ cho em chồng và chị gái bạn được nhé.

   Lịch thỉnh oan gia trái chủ tại chùa Ba Vàng là vào những ngày: mùng 7, mùng 8, ngày 13, 14, 29, 30 (28, 29 nếu tháng thiếu) bạn nhé.
   Vào các ngày mùng 7, 13, 29 hoặc 28 thì chỉ thỉnh có buổi chiều bạn ạ. Bắt đầu từ khoảng thời gian 13h.
   Vào các ngày còn lại thì thỉnh cả ngảy bạn nhé.
   Khi đi thỉnh bạn mang chứng minh thư đi
   Và trước khi lên chùa thỉnh từ 3 – 7 ngày bạn làm theo bài khấn này nhé:
   BB07 – Hướng Dẫn Cách Làm Lễ Tại Nhà Trước Khi Về Chùa Ba Vàng Dự Lễ Thỉnh Vong Linh và Cách Tu Tập 49 Ngày Sau Khi Thỉnh

   Nếu còn gì chưa hiểu bạn có thể gọi điện đến tổng đài di động: 0984243810

 2. H
  H

  Hằng Phạm

  16/10/2018

  Nam mô Bổn sư Thích ca mâu Ni Phật

Xem nhiều nhất trong chuyên mục