Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Hóa giải oan gia trái chủ là chính pháp hay tà pháp?

Phật tử Phạm Thị YếnTrạch Pháp Thường Kỳ năm Mậu Tuất.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

620 lượt xem
11/10/2018

Bình luận (3)

 1. H
  H

  Hằng

  17/12/2018

  Thưa cô, cháu đã thỉnh ogtc tại chùa Ba Vàng. Khi VL về có nói về oán kết giữa cháu và VL. Tuy nhiên, cháu vẫn còn một lăn tăn và muốn được sáng tỏ để thêm vững niềm tin vào pháp hội đó là: không biết rằng VL khi được thỉnh về có nói thật không ạ? Bởi vì có nhiều hiện tượng VL khi nhập vào 1 người nào đó vẫn tự nhận mình là cha mẹ, ông bà hoặc thần thánh nào đó.

  1. Ban Quản Trị

   02/01/2019

   Chào bạn, ban quản trị xin trả lời bạn nhé!
   Cô Phạm Thị Yến có dạy rằng: Trong Pháp hội thỉnh oan gia trái chủ, có các cụ Hộ Pháp. Nương oai lực Phật, sự bảo hộ của Hộ Pháp và các chúng phát tâm Bồ Đề, mà vong linh sẽ không nói dối được. Nên bạn hãy có niềm tin vào Pháp hội thỉnh bạn nhé.

 2. M
  M

  Mai Quỳnh Freedom

  13/10/2018

  Con đã thỉnh Oan gia trái chủ ở chùa ba vàng nhiều lần rồi ạ. Con thấy khi thỉnh, con biết rõ kiếp trước con đã làm gì. Và những hiện tượng vong linh kể ra rất đúng với gia đình nhà con ạ. Con giải quyết được những sự đau khổ trong cuộc sống của con qua pháp hội thỉnh ogtc. Pháp hội này thật nhiều lợi ích quá mà lại chẳng mất đồng tiền nào. Con xin chân thành cảm ơn Thầy Thái Minh và cô Yến ạ.

Xem nhiều nhất trong chuyên mục