Giấc mơ liệu có phải là điềm báo?
Một giấc ngủ sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng là rất cần thiết trong đời sống. Nhưng có rất nhiều trường hợp, có những người thường xuyên mơ một giấc mơ xấu lặp đi lặp lại về việc mình bị giết, mình bị làm hại. Liệu đằng sau giấc mơ này là gì?


Phật tử Phạm Thị Yến – Giao lưu với sinh viên Đại Học Hàng Hải ngày 20/10 năm Đinh Dậu.
Câu hỏi:
0:08 Thưa cô, đêm ngủ, bạn con hay nằm mơ một giấc mơ cứ lặp đi lặp lại liên tục về một sự việc là bạn ấy bị giết. Có một người chú của bạn ấy đã mất rồi, về rồi nói là sang năm bạn ấy sẽ chết. Cô có thể cho con biết được lý do để con về nói với bạn con ạ. Con xin cám ơn Cô.

2:50 Con có nghe Cô nói về nghiệp lực của một cá thể khiến họ được làm người. Vậy trong bài Cô đã nói cho con rất rõ về các vấn đề nghiệp quả nạo phá thai. Nhưng con thiết nghĩ nếu họ đã được làm người mà họ lại tự sát, tự tước đi sinh mạng của mình thì sẽ có nghiệp gì? Mong Cô làm tỏ rõ cho con.

4:42 Con xin hỏi Cô: Bố mẹ có lương duyên để sinh ra con tạo ra một gia đình, nhưng bố mẹ bất hòa (bố không yêu thương con cái). Con muốn hỏi sao có thể hóa giải được nỗi bất hòa này để gia đình được hạnh phúc? Liệu đấy có phải là một loại phúc báo không?


Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.


Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

Ban Quản Trị

Xem tất cả các bài

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *