Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Có Nên Quá Nhớ Thương Về Người Đã Mất?

Người đã mất, như âm dương cách biệt, người còn sống đau lòng, quỵ lụy, khóc than cho số phận đã khuất. Liệu như vậy thì vong hồn người đã mất có luyến tiếc mà vất vưởng không siêu thoát được hay không?

Câu hỏi:
Con thưa cô! Có người nói với con rằng khi người thân mất không nên nhắc đến tên và quá thương nhớ về họ. Vì sẽ ảnh hưởng đến sự tu tập chuyển kiếp của họ ở cõi âm. Con không biết điều đó có đúng hay không. Mong cô giúp con giải đáp thắc mắc trên ạ. Bà ngoại con mới mất, nhiều lúc con nhớ đến bà không kìm được cảm xúc thì phải làm sao ạ? Con xin cảm ơn cô.

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:
SoundCloud:

NhacCuaTui:

Phật tử Phạm Thị Yến trạch Pháp thường kỳ năm Kỷ Hợi.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

473 lượt xem
19/03/2019

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục