Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Chữa Bệnh XƯƠNG KHỚP BONG GÂN Bằng Phương Pháp Vỗ Dầu Hoả

Các bệnh về xương khớp, bong gân rất thường gặp trong cuộc sống hằng ngày. Nếu không sơ cứu, chữa trị kịp thời có thể để lại di chứng về sau.
Những bệnh này có thể được chuyển hóa bằng phương pháp vỗ dầu hỏa; đã có nhiều người thực hành và đạt được kết quả mong muốn.

Trước Khi Chữa Bệnh Bằng Phương Pháp Vỗ Dầu:

 • Nếu là Phật tử thì nên sám hối các nghiệp ác đã tạo từ vô thuỷ kiếp trước, khiến nay thân mang bệnh, và tác phúc hồi hướng cho các oan gia trái chủ đang báo oán trên thân bệnh xin hoá giải nghiệp chướng, hồi hướng cho mình được tăng trưởng phúc báu, khiến chữa khỏi được bệnh.
 • Đối với những người không theo Đạo Phật thì phát tâm làm các việc thiện như ủng hộ cho các quỹ phúc lợi xã hội, sửa đường làm cầu, giúp đỡ người nghèo, hồi hướng cho các oan gia trái chủ đang báo oán trên thân bệnh, xin hoá giải nghiệp chướng, hồi hướng cho mình được tăng trưởng phúc báu, khiến chữa khỏi được bệnh.
 • Những ai khó khăn thì lấy công sức để làm phúc. Phật tử thì làm công quả tại chùa. Nếu không phải Phật tử, thì phát nguyện quét dọn xóm ngõ, khơi vét mương rãnh công cộng,…

“Tôi xin nguyện rằng, ai chữa khỏi bệnh bằng phương pháp này, dù trực tiếp xem, hay do người khác xem và hướng dẫn lại cho nhau, thì trong các kiếp vị lai sau, đều có duyên lành với tôi, tinh tấn đem hạnh phúc tuyệt đối đến cho mình và cho mọi người, chấm dứt khổ đau cho mình và giúp người chấm dứt khổ đau”.

~ Tâm nguyện của cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

Xem thêm:

865 lượt xem
15/09/2018

Bình luận (2)

 1. N
  N

  NGÔ THỊ NHINH

  28/11/2021

  Nam mô A Di Đà Phật. Con kính bạch Cô chủ nhiệm, con đang bị nhân tuyến giáp và nang tuyến giáp. Con xin Cô cho con bài thuốc chữa ạ. Con thành kính tri ân Cô

  1. Ban Quản trị

   01/12/2021

   Ban Quản trị trang xin chào bạn.
   Ban Quản trị trang xin trả lời bạn như sau:
   Đức Phật dạy nhân quả, nếu chúng ta tạo các nghiệp ác thì phải thọ chịu quả khổ, nếu chúng ta tạo các nghiệp thiện thì được hưởng hạnh phúc. Chùa Ba Vàng hướng dẫn cho Phật tử và nhân dân tu tập theo nhân quả để chuyển hóa được các nghiệp khổ. Bạn cần nhất tâm nương tựa Tam Bảo, nương tựa chư Tăng, để nương đức tu của chư Tăng hồi hướng cho các vong linh được nương về nơi chư Tăng.
   Về việc của bạn, bạn có thể tu tập theo Chương trình tu tập cầu siêu hóa giải oán kết (bài 8) – Quyển 1 (Dành cho Phật tử Câu lạc bộ Cúc Vàng đã phát nguyện Bồ Đề tu lục hòa), bạn kiên trì tu tập (có thể phải tu mấy lần 49 ngày) có thể sẽ có kết quả chuyển hóa: https://phamthiyen.com/huong-dan-tu-tap-cho-nguoi-o-xa/

   * Bạn vui lòng truy cập vào đường link dưới đây để tham khảo câu trả lời nhé:

   Cách tu tập chuyển hóa bệnh tật theo quan điểm Phật giáo
   Muốn nhanh chuyển nghiệp cần tu tập và hồi hướng thế nào?
   Duyên, nghiệp gì dẫn đến bệnh tật? Làm sao để chuyển nghiệp?
   Nhân duyên của bệnh tật
   Học cách sám hối tiêu trừ nghiệp tội
   * Bạn vui lòng cho Ban Quản trị xin thông tin liên hệ bao gồm:
   – Họ tên:
   – Số điện thoại:
   – Địa chỉ (bao gồm: xã/phường, quận/huyện, tỉnh/thành phố):
   Ban Quản trị sẽ gửi bạn thông tin đạo tràng thuộc chùa Ba Vàng gần bạn nhất để đạo tràng hướng dẫn bạn tu tập.
   Chúc bạn cùng gia đình luôn an lạc và hạnh phúc!

Xem nhiều nhất trong chuyên mục