U nang buồng trứng tự "biến mất" sau hơn 2 tháng tu tập và tán dương Tam Bảo

Đau bụng quằn quại, đến Bệnh viện lúc 22h, Huyền hoảng sợ khi cầm kết quả xét nghiệm trên tay, kết luận mình bị u nang buồng trứng to hơn 5mm, cần phải phẫu thuật ngay. Lúc này, Huyền chỉ biết cầu Phật để xin sự gia hộ. 
---- 
Huyền (tên đầy đủ là Dương Thị Huyền) sinh năm 1989, ở tại xã Hoàng Lương, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang. Được biết, buổi chiều ngày 14/01/2021, Huyền bắt đầu có biểu hiện đau bụng nhẹ, đau bên mạn sườn. Tuy nhiên, vì chủ quan nên Huyền đã lên giường nằm nghỉ, mà không đến bệnh viện hay các Trung tâm y tế để thăm khám. Đến khoảng 20h, cơn đau bụng tăng dần, khiến Huyền co quắp người lại và có triệu chứng nôn mửa. Gia đình lo lắng nên ngay lập tức đưa Huyền đến Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa để thăm khám. Và đó cũng là lúc Huyền nhận được tin mình bị u nang buồng trứng.

Kết quả xét nghiệm ban đầu cho biết, Huyền bị u nang buồng trứng, kích thước lớn và bác sĩ yêu cầu cần làm phẫu thuật ngay, nếu không sẽ rất nguy hiểm.

Kết quả xét nghiệm ban đầu cho biết, Huyền bị u nang buồng trứng, kích thước lớn và bác sĩ yêu cầu cần làm phẫu thuật ngay, nếu không sẽ rất nguy hiểm

“Lúc đầu, mình chỉ nghi ngờ là bị đau ruột thừa. Nhưng sau khi chụp chiếu, làm xét nghiệm, bác sĩ bảo mình bị u nang buồng trứng, kích thước lớn và bác sĩ yêu cầu cần làm phẫu thuật ngay, nếu không sẽ rất nguy hiểm. Nhưng lúc đó đã muộn, nên bác sĩ cho mình thuốc giảm đau và thông báo đến sáng ngày hôm sau sẽ tiến hành phẫu thuật. Nghe đến phẫu thuật để loại bỏ khối u, mình vừa hốt hoảng, vừa lo sợ.” - Huyền kể lại.

Thế nhưng, với niềm tin tâm linh vào nhân quả, trước đó, Huyền đã được tự mình kiểm chứng rất nhiều sự nhiệm màu của Phật Pháp kể từ khi trở thành Phật tử trong CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa chùa Ba Vàng (hiện tại Huyền đang sinh hoạt trong đạo tràng Minh Hiệp Bắc Giang). Cho nên, trong lúc gặp chuyện chẳng lành trên thân bệnh, Huyền không hề khuất phục trước bệnh tật mà liền nghĩ ngay đến Phật Pháp. Huyền đã bạch Phật, phát nguyện tu tập, cúng dường để hồi hướng cho các hiện tượng trên bệnh u nang buồng trứng của mình.

Huyền tâm sự: “Mình bạch Phật xin gặp được duyên lành cho mình không phải làm phẫu thuật mà chỉ cần dùng thuốc, vì trước đây mình đã từng phẫu thuật một lần rồi nên rất sợ. Còn trong trường hợp bắt buộc phải phẫu thuật thì mình mong cho ca phẫu thuật được thuận lợi và nhanh chóng được bình phục sau đó. Sau khi bạch Phật xong, đêm hôm đó, cơn đau của mình dần dần giảm, cho đến khi không còn chút cảm giác đau nào nữa”.

Sáng hôm sau, Huyền được làm các xét nghiệm để kiểm tra chỉ số cơ thể trước khi thực hiện ca phẫu thuật. Tất cả mọi chỉ số đều bình thường, ngoại trừ chỉ số men gan tăng quá cao. Điều đó đã khiến ca phẫu thuật không thể diễn ra, vì nếu tiếp tục, ca phẫu thuật sẽ rất nguy hiểm. Bác sĩ tại Trung tâm Y tế khuyên Huyền chuyển lên Bệnh viện tỉnh Bắc Giang, vì chỉ số men gan cao, các bác sĩ tại đây không dám can thiệp, nhưng khối u đã to nên cần phải làm phẫu thuật gấp.

Tuy nhiên, tại thời điểm đó, nhận thấy bản thân không còn chút cảm giác đau nào, Huyền có một niềm tin mãnh liệt rằng mình có thể khỏi nghiệp bệnh nhờ sự tu tập Phật Pháp mà không cần phải phẫu thuật. Chính vì vậy, Huyền đã đưa ra một quyết định khá táo bạo, đó là: Xuất viện và trở về nhà, không chuyển lên tuyến trên và không thực hiện phẫu thuật u nang buồng trứng. 
Và đúng thật là “Hạnh phúc luôn đến với những người đặt niềm tin của mình vào đúng chân lý” (Trích lời Cô Phạm Thị Yến - Tâm Chiếu Hoàn Quán).

Sau khi trở về nhà, Huyền đã tích cực tu tập, sám hối cầu siêu giải oán kết theo hướng dẫn tại link: https://phamthiyen.com/huong-dan-tu-tap-cho-nguoi-o-xa/cúng dường Tam Bảo, làm các thiện phận sự trong đạo tràng, trong CLB Cúc Vàng để hồi hướng về phần tâm linh đang tác động trên bệnh u nang buồng trứng của mình theo sự hướng dẫn của Cô chủ nhiệm. Bên cạnh đó, Huyền còn thực hành tâm biết ơn và cảm thấy hạnh phúc khi hát 4 bài hát có tựa đề: Mặt trời Phật Pháp soi chiếu cứu thế gian (lời bài hát là do Sư Phụ nghe được trong lúc tĩnh tọa) và 3 bài hát do Cô chủ nhiệm sáng tác, bao gồm: Thầy - Người làm tươi đẹp cuộc đời, Kính tri ân Sư Phụ, Lục hòa ca.

Huyền chia sẻ: “Trước đó, mình được nghe Cô chủ nhiệm chia sẻ, nhiều bạn ở đạo tràng Minh Phổ bị cảm cúm nhiều ngày nhưng uống thuốc không khỏi. Sau khi thực hành tâm tri ân qua 4 bài hát có giá trị nâng đỡ, hỗ trợ trong việc chữa bệnh, các bạn đã nhanh chóng khỏi các triệu chứng cảm cúm của mình. Với sự chứng thực đó và với niềm tin của mình qua nhiều lần chuyển hóa nghiệp nhờ sự nương tựa trên Sư Phụ cùng đại Tăng chùa Ba Vàng và sự sách tấn của Cô, mình rất tin tưởng và ngày nào cũng hát 4 bài hát đó”.

Theo lý Nhân - Duyên - Quả của đạo Phật, 4 bài hát trên với nội dung ca ngợi Phật Pháp, khơi dậy niềm tri ân đối với Thầy tổ và tán dương công đức lục hòa - công đức thành tựu quả vị Phật; ai hát 4 bài hát đó với tâm tri ân và tán dương, sẽ phát sinh ra công đức, phúc báu, tạo thành một nguồn năng lượng thiện lành khiến chuyển hóa được bệnh tật và các nghiệp khổ khác. Đây là kết quả thuộc về tâm linh nhân quả trong giáo lý đạo Phật.

Bởi vậy, chính niềm tin nhân quả, công đức tu tập, công đức tán dương Phật Pháp, tăng trưởng tâm biết ơn và phát nguyện thực hành công hạnh Bồ Đề khi hát 4 bài hát, đã khiến điều kỳ diệu đến với Huyền.

Hơn 2 tháng kể từ ngày phát hiện ra bệnh, ngày 25/03/2021, Huyền đã quyết định đi đến Bệnh viện Phụ sản Trung Ương (Hà Nội) để thăm khám. Kết quả siêu âm cho thấy, khối u nang buồng trứng bên phải to hơn 5mm của Huyền đã tự tiêu mất, không còn dấu vết gì. Nhận được kết quả trên tay, Huyền cho biết mình hạnh phúc vỡ òa, không biết diễn tả bằng lời như thế nào. Huyền cũng chia sẻ, trong quá trình tu tập đó, bản thân không sử dụng bất cứ một viên thuốc hay liệu trình điều trị nào.

Kết quả đó là một minh chứng xác thực cho chân lý: Có tu tập, ắt sẽ chuyển nghiệp!

Sau hơn 2 tháng phát nguyện tu tập, Huyền đi khám lại và nhận được kết quả u nang đã tự

Sau hơn 2 tháng phát nguyện tu tập, Huyền đi khám lại và nhận được kết quả u nang đã tự "biến mất"

“Mình thật sự rất hạnh phúc khi được tu tập trong CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa chùa Ba Vàng. Nếu như không có môi trường tu tập này, không biết đến Phật Pháp, mình không biết cuộc đời mình sẽ đi về đâu khi đau khổ chồng chất khổ đau. Nhiều lúc, mình cảm thấy rất xấu hổ về bản thân khi vẫn còn tâm giải đãi trong tu tập. Nhưng mình sẽ cố gắng tinh tấn tu tập, chỉnh sửa bản thân mình tốt hơn để phần nào đền đáp công ơn của Sư Phụ cùng đại Tăng và Cô chủ nhiệm. Thật hạnh phúc vì được là Phật tử chùa Ba Vàng!” - Huyền chia sẻ. 
(Đây là câu chuyện chuyển nghiệp có thật tại chùa Ba Vàng. Tất cả thông tin trong bài đăng đều do gia đình cung cấp.)

bạn Dương Thị Huyền (người đứng sát bên tay trái Cô chủ nhiệm) bày tỏ niềm hạnh phúc khi được là Phật tử CLB Cúc Vàng chùa Ba Vàng. Bạn Dương Thị Huyền (người đứng sát bên tay trái Cô chủ nhiệm) bày tỏ niềm hạnh phúc khi được là Phật tử CLB Cúc Vàng chùa Ba VàngHình ảnh bạn Dương Thị Huyền - người chuyển hóa nghiệp bệnh u nang buồng trứng sau hơn 2 tháng tu tập Phật Pháp. Hình ảnh bạn Dương Thị Huyền - người chuyển hóa nghiệp bệnh u nang buồng trứng sau hơn 2 tháng tu tập Phật Pháp

-------------------

Tùy hỷ các đạo hữu đã áp dụng lời Đức Phật dạy, tinh tấn tu tập và đã có được kết quả an lành ngay trong hiện tại. Đức Phật dạy: "Pháp của ta, đến để thấy (thực hành), đem lại kết quả thiết thực hạnh phúc ngay trong hiện tại".

Trong Kinh Dược Sư, Đức Phật dạy rằng: Khi gặp các bệnh trên thân, hãy trì trai, giữ giới, tụng kinh, tu tập, phóng sinh để tiêu trừ nghiệp chướng. Khi nghiệp chướng tiêu trừ sẽ gặp được thầy giỏi, thuốc hay khiến chữa bệnh nhanh khỏi. Chúc các quý đạo hữu luôn tinh tấn tu tập để được nhiều lợi ích.)

Chúc các đạo hữu luôn tinh tấn thực hành lời Đức Phật dạy để có thật nhiều niềm hạnh phúc an lạc hơn nữa, cho tới ngày thành tựu Vô Thượng Bồ Đề.

Video về Câu chuyện chuyển nghiệp tại chùa Ba Vàng mà bạn có thể tham khảo:

Các bài nên xem:

4,001 lượt xem
18/06/2021

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ