Phạm Thị Yến

Tâm Chiếu Hoàn Quán

Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Trạch Pháp và Trả Lời Câu Hỏi Ngày 4/5/Mậu Tuất

Phật tử Phạm Thị Yến  trực tiếp trạch Pháp Thường Kỳ ngày 4/5/Mậu Tuất

Câu hỏi:

24:02  Câu hỏi từ Nick Võ Kiều: Cho Em Xin Đứa Con, Nên Hay Không Nên?

Con vừa xem video “Cặp Bồ – Người Tình Sẽ Cho Mình Những Gì?”. Con cũng đang trong tình cảnh này, nhưng chỉ khác một chút. Chồng con quen và yêu một cô gái chưa chồng, mới đây có quan hệ một lần và muốn có con, giờ đang chờ kết quả xem có em bé với chồng con không. Sau khi quan hệ bên nhau một tuần với chồng con, cô gái này muốn chồng con quay trở lại với cuộc sống trước đây như chưa gặp cô ta. Nhưng khổ nỗi là hai người vẫn nói chuyện, quan tâm nhau cô ạ. Về cô gái này cũng hoàn cảnh, từ nhỏ thiếu thốn tình cảm của gia đình. Lớn lên có người yêu thì quen anh đã có vợ và con, nhưng anh này dấu một thời gian, sau cô này mới biết anh ta có vợ. Vì cô ấy còn thương nên vẫn qua lại nhưng cũng bị người đàn ông đó lợi dụng về tình cảm và tiền bạc cô ạ. Còn chồng con thì vẫn còn thương con, nhưng con cảm nhận không thương con nhiều như cô gái kia. Trước kia con từng nói với chồng con: nếu một trong hai người thay đổi (tức là có tình cảm với người khác) thì hãy nói ra để giải quyết. Chứ con không hề muốn giữ hạnh phúc, khi chồng con luôn nghĩ về người khác cô ạ. Con từng đề nghị ly hôn nhưng anh không đồng ý. Chỉ nói vì còn thương con. Và giờ con đang sống trong cảnh như hạnh phúc được ban cho ấy cô ạ.

34:25 Tin nhắn từ nick Thiên Nguyễn: Gái Bán Thân – Nhân Duyên – Quả Báo

Con có nhỏ bạn sinh năm 2001, sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn từ nhỏ, ngoan ngoãn lắm ạ. Nhưng từ năm 16 tuổi đến giờ 17 tuổi nó học dâm dục, lên mạng “show hàng” (tức là Ăn mặc hở hang giữa thanh thiên bạch nhật, show hàng lên mạng để tự đánh bóng, chụp hình khỏa thân, thích là cởi áo… đang là căn bệnh của một bộ phận trong giới trẻ) để cho đàn ông xem và lên nói chuyện rất dâm với họ. Nó còn đi với khách từ 20 tuổi đến 29 tuổi. Bây giờ, nó đã trở thành gái bán thân rồi cô ạ. Con khuyên đừng làm vậy mà không nghe. Con phải làm cách nào với bạn đấy bây giờ và con mong cô có thể ra clip về tội tà dâm ạ.

45:57 Câu hỏi từ Nick Nguyệt Em: Mối Quan Hệ Bố Chồng – Nàng Dâu

Cô ơi, bây giờ cuộc đời cháu đang rất khổ. Chồng cháu mới mất cách đây mấy tháng để lại cháu với 2 đứa con, cùng một khoản nợ lớn. Hiện tại, cháu đang sống với bố mẹ chồng. Chồng cháu mới mất, cháu cũng đã rất đau khổ, không biết cháu có thể một mình gánh vác nuôi hai đứa con được không. Mà nay bố chồng cháu, hôm vừa rồi lên gác hỏi cháu xem đã khỏe chưa, nay muốn có ý quan hệ tình cảm với cháu. Cháu mới nghe bố chồng cháu nói vậy mà cháu sợ bủn rủn hết chân tay. Bây giờ, cháu sống trong gia đình nhà chồng luôn trong cảm giác lo sợ lắm, mẹ chồng cháu thì già rồi, cháu cũng không dám nói. Cháu đi làm về mà nhìn thấy bố chồng cháu là cháu sợ, chỉ cần nghe tiếng bước chân lên cầu thang là cháu đã sợ rồi. Đã vậy, phòng ngủ của cháu và phòng tắm không có khóa. Có hôm cháu tắm phải buộc dây vào, lúc đó cháu còn thấy tiếng động gì đó bên ngoài. Cháu đang nơm nớp lo sợ trong chính ngôi nhà này.mCháu không biết cuộc đời của cháu bây giờ là thứ gì nữa. Cháu chỉ sợ bỏ về nhà bố mẹ đẻ thì bố mẹ cháu lo nghĩ. Vì bố mẹ cháu sức khỏe cũng già cả, hay ốm đau. Cháu đi lấy chồng chưa cho bố mẹ đồng nào, bây giờ về nhà bố mẹ như vậy cùng hai đứa con. Bố mẹ cháu sẽ nghĩ ra sao. Cháu bế tắc vô cùng, cháu ở lại cũng không được mà về nhà bố mẹ đẻ cũng dở cô ạ. Cùng một kiếp người mà giờ cháu thấy khổ quá. Cô giúp cháu với, cháu rất cần. Cô ơi, giúp cháu ạ.

54:16 Trạch Kinh Mi – Tiên Vấn Đáp Bài 44: Lửa Địa Ngục.

1:11:03 Trạch Kinh Mi – Tiên Vấn Đáp Bài 45: Nước Dựa Khí.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

28 lượt xem
17/06/2018

Bình luận