Phạm Thị Yến

Tâm Chiếu Hoàn Quán

Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Tinh Thần Phật Tử CLB Cúc Vàng Mùa Phật Đản 2018

Lại một mùa Phật Đản nữa về, hàng triệu người con Phật trên khắp năm châu lại cùng hướng về Đức Tôn Sư, một bậc xuất trần vĩ đại. Cả cuộc đời truyền đạo của Ngài là tấm gương phản tỉnh cho hàng Phật tử. Giáo pháp của Ngài là phương thuốc chữa bệnh vô minh, u mê của những đứa con dại trôi lăn trong vòng sinh tử luân hồi triền miên.

Nhân mùa Phật Đản, trong buổi trạch Pháp với các thành viên trong CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa vào ngày 22/05/2018 (tức ngày 08/04 năm Mậu Tuất), Cô Phạm Thị Yến – chủ nhiệm CLB đã có những chia sẻ sách tấn đại chúng về tinh thần của những người con Phật hướng về Bậc Giác Ngộ. Không chỉ là niềm vui, niềm hân hoan chào mừng ngày khánh đản trong buổi lễ diễu xe hoa, cung rước tượng Phật hay chương trình văn nghệ ca ngợi sự ra đời của Đức Thế Tôn; mà đối với người Phật tử, tinh thần phụng sự Tam Bảo, thực hành và hộ trì Chính Pháp của Ngài mới là việc làm chân thật để thể hiện tâm cung kính, tri ân Ngài.

Cũng trong buổi trạch Pháp, nhân duyên các Phật tử trong CLB tổ chức chương trình diễu hành và văn nghệ nên có trang điểm, vận trang phục đẹp đẽ để mừng vui, Cô Phạm Thị Yến đã phân tích về sự đẹp xấu qua hình tướng bên ngoài và bên trong tâm của chúng ta. Và cũng mong rằng qua đây, các Phật tử trong CLB cũng như các Phật tử trên khắp vũ trụ này đều trở thành những người đức hạnh tô điểm thêm cho cuộc đời bằng cách thực hành giáo Pháp và giới luật của Đức Bổn Sư.

“Hương của các loài hoa
Không bay ngược chiều gió
Hương của người đức hạnh
Ngược gió khắp tung bay”

Cùng nghe bài chia sẻ của Phật tủ Phạm Thị Yến về chủ đề Đừng Tự Ti Về Nhan Sắc trong mùa Phật Đản:

 

52 lượt xem
30/05/2018

Bình luận