Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Cách giải quyết các vấn đề ở tuổi teen với cha mẹ – phần 1

Kính thưa quý Phật tử và các bạn!
Trong Khóa tu mùa hè chùa Ba Vàng năm 2020 vừa qua, các bạn khóa sinh đã được đến với buổi giao lưu cùng Cô Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán theo chủ đề: “Con làm thế nào để cha mẹ hiểu con hơn?”. Trong buổi giao lưu, các bạn đã tiếp thu được rất nhiều kiến thức bổ ích về cách ứng xử với cha mẹ. Bên cạnh đó, các bạn cũng mạnh dạn chia sẻ với Cô về hoàn cảnh, những vướng mắc của bản thân đối với cha mẹ để nhờ Cô tháo gỡ, cho lời khuyên. Tuy nhiên, vì thời lượng của chương trình có hạn, mà số lượng câu hỏi của các bạn khóa sinh gửi về rất nhiều, cho nên Ban Tổ Chức Khóa tu mùa hè đã thỉnh mời Cô Phạm Thị Yến dành thời gian sau khóa tu mùa hè để trả lời câu hỏi của các bạn.

Trên tinh thần đó, chương trình “Cách giải quyết các vấn đề ở tuổi teen với cha mẹ” phần I với chủ đề: “Không quan tâm và muốn thể hiện sự quan tâm” qua những lời giải đáp của Cô Phạm Thị Yến sẽ được diễn ra vào lúc 20h30 ngày 11/9/2020 (tức 24/7/Canh Tý). Chương trình được phát trực tuyến trên các kênh truyền thông:

– Fanpage: Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán
– Youtube: Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán
– Fanpage: CLB Tuổi Trẻ Ba Vàng 
Xin kính mời quý Phật tử và các bạn cùng chú ý đón xem!

Cô Phạm Thị Yến chia sẻ với chủ đề: Cách giải quyết các vấn đề ở tuổi teen với cha mẹ

Cô Phạm Thị Yến chia sẻ với chủ đề: Cách giải quyết các vấn đề ở tuổi teen với cha mẹ

Chương trình đã diễn ra tại đây: 

Các bài xem thêm:

478 lượt xem
11/09/2020

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục