Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Phật Tử CLB Cúc Vàng Mừng Thọ Tri Ân Song Thân Sư Phụ

Sáng ngày 09/02/2019 (tức ngày 05 tháng 01 năm Kỷ Hợi), các Phật tử trong CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa đã được cùng chư Tăng chùa Ba Vàng về tại quê hương Bắc Ninh để thăm, chúc Tết hai cụ thân sinh ra Sư phụ Thích Trúc Thái Minh và đặc biệt là mừng thượng thọ 85 tuổi của cụ ông Vũ Kích – thân phụ của Sư Phụ.

Về chúc thọ 2 cụ, các Phật tử thấy thật vui vì tuy tuổi cao nhưng 2 cụ còn khỏe mạnh và còn minh mẫn. Ai cũng mong, cụ ông, cụ bà sẽ sống thật lâu, sống thật khỏe để các Phật tử được nương vào đó mà thực hành hạnh báo ân và đền ân của người đệ tử Phật.

Phật tử Phạm Thị Yến trạch Pháp thường kỳ năm Kỷ Hợi.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

468 lượt xem
13/02/2019

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục