Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Phá nguyện – Quả báo bị vô ơn phụ bạc

Lời nguyện mà mỗi người phát ra có lực ảnh hưởng rất lớn đến hiện tại và về sau. Nhưng khi phá lời nguyện, bạn sẽ phải chịu quả báo bị người khác phụ bạc, vô ơn theo đúng như luật nhân quả chi phối. Vậy khi lời nguyện không được thực hiện, bạn nên làm gì để hóa giải nó để đời sống của chúng ta được tốt hơn?


Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ ngày 20/11 năm Đinh Dậu.
Câu hỏi:
0:07 Con chào cô, cô cho con hỏi. Trước kia con có một lời nguyện là nếu con thi đỗ Đại Học thì con sẽ ăn chay một năm, nhưng từ đó đến nay con không thực hiện được (tức là con có ăn nhưng không đủ một năm). Vậy con phải làm như thế nào để hóa giải lời nguyện đó ạ?

7:11 Mong cô hoan hỷ giải thích giúp con ý nghĩa của 2 chữ BUÔNG XẢ. Cháu cảm ơn cô và chúc cô luôn mạnh khỏe ạ.

11:00 Chị Phạm Thị Yến cho hỏi Sự sống nơi Trái Đất do đâu? Khi con người bỏ xác thân thì còn cái gì? Và do đâu mà có nhờ chị giải thích.

15:15 Cô ơi, con hỏi là nếu cố gắng làm việc tốt để tạo phúc đức thì đó cũng chỉ là sự tham lam, không phải là việc tốt xuất phát từ tấm lòng phải không ạ?


Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.


Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

30 lượt xem
02/01/2018

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục