Phạm Thị Yến

Tâm Chiếu Hoàn Quán

Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Công Tác Chuẩn Bị của Phật Tử CLB Cúc Vàng Trong Khóa Tu Mùa Hè 2018 Lần 3 Tại Chùa Ba Vàng

Chúng ta đang sống trong thời đại mới với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ thông tin, làm cho cuộc sống của con người càng được nâng cao. Đáng tiếc thay, giá trị đạo đức lại đang ngày bị xói mòn bởi chủ nghĩa thực dụng, duy vật chất, kéo theo đó là cả một hệ lụy. Hơn nữa, giới trẻ hiện nay có lối sống buông thả, lệch lạc, không lý tưởng, bỏ qua những giá trị đạo đức là nền tảng cốt yếu của con người.

Vấn đề này đang là thách thức cho các nhà giáo dục cũng như những người có trách nhiệm. Trên tinh thần ấy, chùa Ba Vàng tổ chức KTMH dành cho các bạn trẻ với mong muốn rèn luyện kỹ năng sống và tư tưởng, đạo đức cho các bạn.

Được sự cho phép trên Sư Phụ cùng Đại Tăng chùa Ba Vàng, và sự hướng dẫn của Cô Phạm Thị Yến, các thành viên trong CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa đang gấp rút các công tác chuẩn bị cho khóa tu lần này trong niềm hân hoan ngập tràn.

16 lượt xem
27/07/2018

Bình luận