Chữa khỏi bệnh tim nhiễm khuẩn nhờ tu tập chuyển hóa oan gia trái chủ tại chùa Ba Vàng

Con xin kính chào tất cả mọi người. Con tên là Ngô Thị Hoa. Hiện nay con đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Công việc của con là kế toán. Hôm nay con xin chia sẻ với mọi người về sự chuyển nghiệp thần kỳ của con nhờ có pháp thỉnh oan gia trái chủ tại chùa Ba Vàng.

Vào tháng 01/2017, khi con đang còn là sinh viên năm thứ 3 của trường Đại học Công Đoàn, con lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi và luôn trong tình trạng toàn thân khó thở, choáng váng. Người lúc nào cũng nóng sốt vào ban đêm và lạnh vào ban ngày, chân đau và đi lại khó khăn.

Con có đi khám ở Bệnh Viện 103 Hà Đông và bác sĩ chỉ bảo do con thiếu máu nên người con mệt. Con cũng có đi chụp chiếu chân thì họ bảo là con bị viêm khớp khổ chân và kê thuốc cho con về nhà uống. Nhưng sau khi uống thuốc một thời gian, con không thấy mình đỡ đi chút nào mà mệt mỏi nhiều hơn trước. Thấy thuốc Tây không hiệu quả nên con được đưa về quê để cắt thuốc đông y uống. Nhưng cứ uống thuốc vào con lại nôn ra khiến cơ thể con suy nhược và ngày càng mệt mỏi.

Sau một đợt về nhà đến qua Tết, con ra Hà Nội và tiếp tục khám tại Bệnh viện Bạch Mai thì phát hiện ra mình bị một khối vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể. Nó cư trú ở van tim làm hở động mạch chủ nên gây ra hiện tượng cơ thể mệt mỏi, khó thở. Bác sĩ bảo vì phát hiện muộn nên khối vi khuẩn đã phá hoại cuống tim, cần phải mổ để thay thế bằng cuống tim khác. Con và mọi người trong gia đình đều lo lắng vì không biết phải làm thế nào khi bác sĩ thông báo rằng: Nếu không mổ thì sẽ dẫn đến tử vong còn nếu mổ thì rủi ro rất cao, cơ hội thành công chỉ có 5% và biến chứng nặng nề vì khối vi khuẩn có thể phát triển lại trên nền cuống tim bị cắt bỏ. Vậy nên tinh thần con sau khi gặp bác sĩ lại càng sợ hãi và lo lắng hơn nữa. Còn gia đình con ai cũng rất buồn và vô cùng thất vọng, bế tắc.

Nhưng thật may mắn vì khi ở thời điểm đen tối nhất ấy, gia đình con lại được thắp sáng bởi một ngọn lửa của niềm và hy vọng. Khi con đang ở trong bệnh viện chờ đến ngày mổ, gia đình con khi ấy có quen cô Thuận ở đạo tràng Minh Long là Phật tử Chùa Ba Vàng. Cô giới thiệu cho gia đình con về Pháp thỉnh oan gia trái chủ đã cứu sống rất nhiều người. Và sau khi tìm hiểu, được cô Thuận hướng dẫn bố con về chùa đăng ký để thỉnh oan gia trái chủ cho con. Lúc đó con đang ở viện điều trị nên không thể về Chùa cùng bố được.

Hôm đó là ngày 8/3 âm lịch, bố con đăng ký thỉnh cho con hai mục là nhân duyên dẫn đến bệnh tật của con và những cản trở trong việc con điều trị bệnh. Câu chuyện nhân quả của con mà con được nghe bố kế lại là: Nhiều kiếp trước, con là một bà địa chủ giàu có, sống nhà cao cửa rộng. Một hôm, có một người ăn xin xấu xí, què quặt vào gõ cửa xin ăn nhưng mà con đã không cho mà còn xua đuổi. Không dừng lại ở đó, con còn sai người nhà thả chó ra đuổi. Vì chân đau nên người ăn xin không chạy được. Người ta bị chó đuổi cắn và vấp ngã rồi bị hòn đá đè lên người khiến người ăn xin chết. Vì oán hận nên người ăn xin đó đã theo con để báo oán từ rất nhiều kiếp. Nay mới đủ nhân duyên, người ăn xin kia báo oán lên căn bệnh tim của con khiến người con mệt mỏi, khó thở, đau chân và ăn vào thì sẽ nôn hết ra.

Sau khi được Chư Tăng khai thị, hương linh (người ăn xin kiếp trước) đã đồng ý hóa giải oán kết với con nếu con thành tâm sám hối các nghiệp cũ, biết quy y Tam Bảo, nương tựa vào Chư Tăng chùa Ba Vàng để tu tập. Nếu không nhờ pháp thỉnh oan gia trái chủ và không biết đến chùa Ba Vàng và Cô Yến để hóa giải oán kết các nghiệp cũ thì hương linh sẽ theo báo oán con trong rất nhiều kiếp về sau.

Khi bố con đi thỉnh tại chùa Ba Vàng về, con được hướng dẫn ở tại giường bệnh cố gắng thành tâm sám hối, nghe Pháp và phát nguyện nương tựa vào Chư Tăng Chùa Ba Vàng để tu tập: Nguyện từ nay bỏ các việc ác, làm các việc thiện lành, con cũng tự mình phát nguyện cho con khỏe mạnh để con được về chùa và làm công quả hồi hướng công đức cho hương linh oan gia trái chủ để con tiêu bớt nghiệp ác của mình.

Kể từ lúc đó, con cũng không hiểu sao mà bản thân cảm thấy tinh thần tốt hơn rất nhiều, chân không còn đau, các cơn sốt cũng đỡ dần và điều trị tại bệnh viện chỉ để chờ để lịch mổ. Bác sĩ cũng rất bất ngờ vì thấy con tinh thần khỏe mạnh hơn trước, các chỉ số phù hợp để thực hiện ca phẫu thuật. Và hai tuần sau đó ca mổ đã thành công. Sau khi mổ, bác sĩ đã nói cho gia đình con biết đây là ca mổ thành công ngoài mong đợi, đến bác sĩ cũng phải ngạc nhiên. Và con cũng hồi phục rất nhanh và sớm được về nhà.

Lần đó con cùng bố đăng ký lên chùa. Trên chuyến xe về chùa, con gặp được cô Thuận – người đã giúp gia đình con biết đến Chùa Ba Vàng. Cô cũng rất bất ngờ vì con từ một đứa lúc gọi điện cho cô đang trong tình trạng nguy kịch mà nay đã khỏe mạnh và có thể về Chùa cùng mọi người. Từ lúc ra viện đến nay con cảm thấy rất khỏe mạnh, hàng tháng vẫn khám định kỳ và các chỉ số đều ổn định.

Sau khi thấy bản thân có nhiều chuyển hóa và được nhiều lợi ích khi tu tập tại chùa Ba Vàng, hàng tháng con đã hỗ trợ cùng CLB Tuệ Tâm tổ chức gieo duyên cho các bạn về chùa tu tập và làm công quả. Qua câu chuyện thỉnh oan gia trái chủ của con thì con cũng mong rằng mọi người sẽ ngày càng tin sâu vào nhân quả, tin sâu vào Phật Pháp, phát tâm nương tựa vào chư Tăng chùa Ba Vàng và cô Phạm Thị Yến để tu tập theo đúng Chính Pháp. Hy vọng rằng mọi người cũng đều được hưởng những lợi ích như con đã được hưởng từ đây.

Con cũng xin tri ân công đức của các chư Tăng chùa Ba Vàng, con xin tri ân công đức của Cô Phạm Thị Yến, đã hướng dẫn con trong quá trình tu tập để chuyển nghiệp. Con xin tri ân công đức của tất cả mọi người đã giúp đỡ con trong suốt thời gian qua. Con xin thành kính tri ân.
Nam Mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni!

Nguồn: Facebook Hoa Bắp

127 lượt xem
21/03/2019

Xem nhiều nhất