Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Chữa khỏi bệnh tâm thần nhờ tu tập chuyển hóa oan gia trái chủ tại chùa Ba Vàng

Nam mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni!
Phật tử con tên là: Nguyễn Thị Liên, pháp danh Diệu Liễu. Hiện con đang ở tại: 164B, Phương Lưu 2, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng.
Con xin tri ân Tam Bảo, tri ân công đức trên Thầy Trụ Trì Thích Trúc Thái Minh cùng Đại Tăng chùa Ba Vàng.
Em xin tri ân Cô Phạm Thị Yến – pháp danh Tâm Chiếu Hoàn Quán – Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa chùa Ba Vàng.
Em xin tri ân đặc biệt tới em gái Nguyễn Thu Hương (đã gieo duyên) và ban cán sự Nhóm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa khu vực Hải Phòng đã hướng dẫn cho em tu tập.

Em xin chia sẻ câu chuyện hóa giải oan gia trái chủ tác động trên thần trí của Mẹ chồng em.
Hai vợ chồng em và 2 con trai sống chung cùng Bố Mẹ chồng. Cách đây 5 tháng Mẹ chồng em có biểu hiện tâm thần, vào giai đoạn đầu còn nhẹ, cả gia đình đều nghĩ đó là biểu hiện của tuổi già. Đi khám bệnh viện, bác sỹ chẩn đoán Bà bị teo não. Càng về sau Bà có những biểu hiện lạ, nói lảm nhảm, đi lang thang, chửi bới, khạc nhổ, đỉnh điểm là căm thù tất cả mọi người trong nhà. Cuộc sống gia đình em hoàn toàn đảo lộn, bản thân em là người đau khổ vô cùng vì Bà luôn chửi bới, mắng nhiếc nhổ bọt vào mặt em, căm thù em.

Em không thể ở nhà được, em phải trốn đi đến đêm mới dám về, vậy là chồng con nhà cửa đều bỏ bê. Cũng trong thời điểm này Bố chồng em ốm liên miên, mổ 2 mắt trong vòng 2 tháng nên Ông không thể giúp được gì, Bà thì luôn gây sự chửi lộn với Ông. Hoàn cảnh thật bi đát hết chỗ nói.

Nghe mọi người giới thiệu đi hết điện, phủ mời thầy về cúng, nhưng tất cả đều không thay đổi được gì, bệnh Bà càng nặng. Ngày cũng như đêm cứ lên cơn là khuấy đảo hết tất cả. Cuộc sống gia đình như trong địa ngục. Em đã buông xuôi vì mệt mỏi có lúc nghĩ quẩn.

Em gái em là Nguyễn Thu Hương, Phật tử chùa Ba Vàng đã gọi điện cho em: “Chị phải lên Chùa Ba Vàng để tu tập chuyển hóa oan gia trái chủ cho Bà” Hương đã hướng dẫn em cách làm lễ trước khi về chùa để tham gia Pháp Hội.

Ngày 29/9 năm Mậu Tuất, em theo mọi người trong Nhóm chị Minh lên Chùa nghe Thầy giảng Pháp. Khi trở về, em như bừng tỉnh, suy nghĩ trở nên sáng suốt, em nói với chồng quyết định sẽ về chùa để hóa giải oan gia trái chủ đang tác động lên thần trí của Bà.

Bảy ngày cúng cơm làm lễ, giai đoạn này cực gian nan, em phải trốn để làm vì Bà luôn quấy phá chửi bới không cho làm.

Ngày 8/10 năm Mậu Tuất em về Chùa tu tập lần 1, sau đó về tiếp tục tu tập. Bệnh tình của Bà vẫn chưa thuyên giảm. Ngày 13/10 Mậu Tuất em cho Bà nhập viện Tâm Thần Đông Khê Hải Phòng, bác sỹ y tá và gia đình phải cưỡng chế Bà mới vào viện.

Được sự chia sẻ, hướng dẫn của chị Minh trưởng Nhóm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa tại Hải Phòng, ngày 14/10 năm Mậu Tuất em tiếp tục về chùa tu tập chuyển hóa lần thứ 2.
Sau đó 2 ngày em đã tiếp cận được Bà để chăm sóc, em đã mừng thầm.

Vừa chăm Bà, nội trợ cho gia đình, dù rất bận và mệt mỏi nhưng em quyết tâm ngùn ngụt không bỏ ngày tu tập nào. Các ngày mùng 8, 14, 30 em sắp xếp công việc về chùa nghe Thầy giảng Pháp và nghe Cô Yến trạch Pháp. Hàng ngày em tranh thủ học Pháp qua mạng xã hội facebook và làm các Phật sự cùng nhóm của chị Minh.

Lúc này em muốn được làm thật nhiều việc thiện lành lấy công đức hồi hướng cho Bà, mong sao Bà sớm khỏi bệnh.
Và điều vi diệu đã đến, đúng 40 ngày sau khi hóa giải oan gia trái chủ Bà đã bình phục ra viện, bây giờ Bà trở nên hiền và dễ chịu, bệnh gần như khỏi hẳn.

Giá như em biết đến Pháp Hội hóa giải oan gia trái chủ sớm hơn nữa thì chắc gia đình em không phải vất vả và khổ sở trong thời gian dài như thế này.
THẬT VI DIỆU, PHẬT PHÁP THẬT NHIỆM MÀU.

Nguồn: Facebook Nguyễn Liên

—————–

Tùy hỷ các đạo hữu đã áp dụng lời Đức Phật dạy, tinh tấn tu tập và đã có được kết quả an lành ngay trong hiện tại. Đức Phật dạy: “Pháp của ta, đến để thấy (thực hành), đem lại kết quả thiết thực hạnh phúc ngay trong hiện tại”.

Trong Kinh Dược Sư, Đức Phật dạy rằng: Khi gặp các bệnh trên thân, hãy trì trai, giữ giới, tụng kinh, tu tập, phóng sinh để tiêu trừ nghiệp chướng. Khi nghiệp chướng tiêu trừ sẽ gặp được thầy giỏi, thuốc hay khiến chữa bệnh nhanh khỏi. Chúc các quý đạo hữu luôn tinh tấn tu tập để được nhiều lợi ích.)

Chúc các đạo hữu luôn tinh tấn thực hành lời Đức Phật dạy để có thật nhiều niềm hạnh phúc an lạc hơn nữa, cho tới ngày thành tựu Vô Thượng Bồ Đề.

299 lượt xem
21/03/2019

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục