9 đạo tràng phật tử xa xứ về thăm chùa Ba Vàng

Nhân chuyến về thăm chùa của 9 đạo tràng phật tử xa xứ, ngày 06/10/2022 (tức 11/9/Nhâm Dần), Cô chủ nhiệm Phạm Thị Yến đã dẫn các Phật tử xa xứ tới vấn an sức khỏe và tri ân Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh.
“Hôm nay các Phật tử ở các đạo tràng Phật tử xa xứ khác nhau được về chùa, thăm chùa và lễ Phật trong tình cảm ấm áp từ nơi Sư Phụ - người Thầy tế độ của chúng con. Chúng con cảm thấy thật hạnh phúc khi được hội tụ về đây, trong ngôi nhà của Như Lai, dưới sự tế độ của Sư Phụ để ngay trong kiếp này, chúng con đã gieo duyên cho nhau, nhắc nhở nhau gieo nhân thiện. Sư Phụ đã sinh ra cho chúng con một nhân duyên là anh em, bạn lữ. Quả thực trên thế gian này không có tình anh em nào bằng tình bạn đạo. Bởi chúng con đã cùng nhau gieo nhân thiện thì ắt sẽ cùng nhau hái quả thiện, được hạnh phúc và an lành. Cho nên, chúng con biết rằng trong kiếp sau nếu chúng con được hạnh phúc thì chúng con sẽ có nhau, tiến tới các kiếp vị lai, có thể chúng con sẽ được cùng nhau trong một hội chúng Thánh Tăng thanh tịnh giải thoát.” - Trích lời Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán).
Cũng trong buổi gặp mặt, các Phật tử đến từ các quốc gia khác nhau đã chia sẻ về những sự chuyển hóa nhiệm màu của bản thân nhờ sự tu học và thực hành Phật Pháp.
Phật tử Phạm Thị Yến - Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hoà chia sẻ với các Phật tử trong CLB.

-
aa
+
723 lượt xem
20/10/2022

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ