Phạm Thị Yến

Tâm Chiếu Hoàn Quán

Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Học cách để thành công sau thất bại do kẻ ác làm hại | Trạch Pháp ngày 08/3 Canh Tý

Trong công việc cũng như đời sống thường ngày, mỗi chúng ta thường bắt gặp những người có tâm ganh ghét, đố kỵ, luôn tìm cách hãm hại chúng ta để dẫn đến sự thất bại, đổ vỡ về công danh, sự nghiệp, gia đình,… Có những người luôn tự nhủ rằng: “Thất bại là mẹ thành công”, cho nên họ cứ nỗ lực vực dậy sau sự thất bại từ kẻ ác hại đó. Tuy nhiên, kẻ ác hại không chỉ khiến chúng ta thất bại lần 1, lần 2, mà thậm chí khiến chúng ta thất bại suốt cả cuộc đời này. Từ đó, thất bại này kéo theo nhiều thất bại về sau, khiến cuộc đời rơi vào bế tắc, cùng tận.

>>> Người thông minh sẽ xử sự thế nào với kẻ ghét họ?

Video trên đây của Cô Phạm Thị Yến qua sự trạch giảng bài kinh Mi Tiên Vấn Đáp số 104: “Oai lực của Đức Phật thua ma vương hay sao?” sẽ giúp những người gặp thất bại do kẻ ác làm hại, biết cách thực hành để vượt lên trên thất bại đó, được tăng phước, chuyển nghiệp và đạt được những thành công trong công việc và cuộc sống.

Các bài nên xem:

85 lượt xem
01/04/2020

Bình luận