Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Làm thế nào để được tự chọn nơi sinh trong kiếp sau? | Trạch Pháp ngày 03/5 Canh Tý

Có những người luôn đặt cho mình câu hỏi: “Tại sao mình lại không được sinh vào một gia đình giàu sang, sung túc?”, “Tại sao mình lại không sinh ra ở một vùng đô thị phát triển?”, “Tại sao mình lại phải sinh ra ở một tỉnh thành với thời tiết khắc nghiệt, hay gặp thiên tai?”,… Đôi khi, chính những câu hỏi đó khiến họ trở nên bất mãn với cuộc sống và ganh tị với những người có nơi sinh ra tốt hơn mình. Họ nghĩ mình chỉ có thể chọn cách mình sống chứ không có quyền chọn nơi sinh ra. Nhưng theo giáo lý nhân quả của đạo Phật, điều đó là hoàn toàn có thể!
“Chết đi sẽ sinh về đâu? Vào một gia đình như thế nào? Đất nước đó có chiến tranh loạn lạc hay không? Thời tiết tốt đẹp hay khắc nghiệt?…” – Đó là những điều chúng ta có thể tự mình quyết định trong cuộc sống kiếp sau nếu kiếp này chúng ta biết cách chủ động gieo nhân. Nếu muốn biết đó là những nhân gì thì đừng bỏ lỡ những lời chia sẻ của Cô Phạm Thị Yến trong video trên đây nhé!

Các bài nên xem: 

322 lượt xem
24/06/2020

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục