Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Sẽ thoát nghiệp chết nếu tụng kinh Tam Bảo đúng cách

Trong kinh Mi Tiên Vấn Đáp có viết: “Những người có đức tin nơi Tam bảo, có đức tin vào năng lực kinh Paritta (kinh Tam Bảo), tin về những đức lành của kinh Paritta; dốc lòng trì tụng kinh Paritta thì có thể tiêu trừ tất cả bệnh tật, tai ương, hoạn nạn; lại có công năng hộ trì an lành, ngăn ngừa được lưỡi hái của tử thần”.

Nếu chúng ta hiểu được lợi ích (sự diệu dụng) của kinh Tam Bảo và biết tụng đúng cách, sẽ giúp cho chúng ta thoát được những nghiệp chết và vượt qua được các ác nạn trong cuộc đời. Vậy chúng ta phải tụng kinh Tam Bảo như thế nào và chuẩn bị cho mình những nguồn tâm gì để được lợi ích nhất. Và có những nghiệp nào thì tụng kinh Tam Bảo có thể chuyển hóa được, còn nghiệp nào thì không thể chuyển hóa?

Tụng kinh Tam Bảo đúng cách sẽ giúp cho chúng ta thoát được các ác nạn trong cuộc đời

Tụng kinh Tam Bảo đúng cách sẽ giúp cho chúng ta thoát được các ác nạn trong cuộc đời

Những lời chia sẻ trong video trên đây của Cô Phạm Thị Yến sẽ giúp các bạn giải đáp được các vấn đề trên, thông qua bài kinh Mi Tiên Vấn Đáp số 103: “Tụng kinh Paritta thật không có lợi ích sao?”

Các bài bạn nên xem:

1.412 lượt xem
07/08/2020

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục