Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Nợ tình và bị đối xử tệ bạc trong tình yêu phải làm sao?

Chúng ta thường nghe có câu nói rằng: “Có duyên mới gặp, có nợ mới yêu”. Quả thật, với chữ “nợ” này, nhiều người đang sống trong cảnh “nợ tình” theo nghĩa đen. Tức là trong tình cảm, họ bị đối xử rất tệ bạc, nhưng lại không thể dứt khỏi đối phương. Có đôi khi, chính họ không nhận ra mình bị đối xử tệ, hoặc do đã nhận thấy nhưng vì quá yêu nên chấp nhận chịu đựng những điều đó. Vậy tại sao lại có chuyện “nợ tình” trong tình yêu? Nếu rơi vào hoàn cảnh này, chúng ta phải làm thế nào?

>>> Làm gì để thay đổi người chồng tệ bạc?
Qua tâm sự của một bạn trẻ, Cô Phạm Thị Yến đã có những chia sẻ về vấn đề này qua góc nhìn nhân quả của đạo Phật và cách tu tập theo Phật Pháp để chuyển hóa được mối nợ tình cảm này. Mong rằng, qua những chia sẻ của Cô, quý Phật tử và các bạn có thể hiểu rõ hơn về nhân quả, nghiệp báo trong chuyện tình cảm và biết cách áp dụng tu tập để có một cuộc sống đầm ấm, hạnh phúc.

Các bài nên xem: 

107 lượt xem
19/10/2020

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục