Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Tình Yêu Hay Tình Dục❓

Câu hỏi: Con có một thắc mắc, năm nay con 20 tuổi, các bạn cùng trang lứa với con, ai cũng đã biết yêu hết rồi, hầu như không phải tình yêu tuổi học trò mà tình yêu đi kèm với tình dục Cô ạ, như thế thì sẽ ảnh hưởng đến học tập và con đường sự nghiệp trong tương lai. Ngồi học chỉ có chăm chăm cái điện thoại, nhắn tin tán tỉnh nhau, gọi nhau là “anh xã”, “bà xã”, “chồng”, “vợ” như thể đã lấy nhau rồi Cô ạ. Rồi bỏ học để đi chơi, còn rủ nhau vào nhà nghỉ là chuyện rất bình thường, mà các bậc phụ huynh thì không hề hay biết, nghĩ là con mình đi học rất chăm chỉ, tiền xin để đóng học thì xin lên gấp 2, gấp 3 lần để lấy tiền đi chơi với nhau. Con thấy rất là lo vì bạn thân của con cũng đang như thế, con mong Cô đưa ra cho chúng con những lời khuyên là trong độ tuổi của bọn con thì nên yêu hay không ạ? Và nếu yêu thì yêu theo cách nào để có được một tình yêu đẹp nhất, con xin cảm ơn Cô ạ!

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:
SoundCloud:

NhacCuaTui:

Phật tử Phạm Thị Yến trạch Pháp thường kỳ năm Kỷ Hợi.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

194 lượt xem
19/02/2019

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục