Làm sao để tránh gặp phải sự đổ vỡ trong chuyện tình cảm?

Sự đổ vỡ trong chuyện tình cảm khiến không ít người mất niềm tin vào tình yêu, hoặc có thể bị ám ảnh khi tiến đến mối tình tiếp theo. Bởi họ cho rằng sẽ chẳng ai thật lòng mang lại hạnh phúc cho mình, và sợ rằng hai người đến với nhau sẽ tiếp tục đổ vỡ giống như mối tình trước đó. Có nhiều người vì thế mà đóng cửa trái tim mình, vùi đầu vào công việc, lạnh lùng từ chối tất cả lời hẹn hò của đối phương mặc dù mình cũng có tình cảm,... Vậy làm sao để tránh được sự đổ vỡ tình cảm để có một câu chuyện tình yêu đẹp?
Phật tử Phạm Thị Yến - Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hoà chia sẻ với các Phật tử trong CLB.

Để tránh đổ vỡ chuyện tình cảm thì chúng ta nên làm gì?
Để tránh đổ vỡ trong chuyện tình cảm thì chúng ta nên làm gì?

Các bài viết nên xem: 

-
aa
+
1,853 lượt xem
20/11/2021

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. Ban quản trị

  28/06/2024
  Ban Quản trị và Chủ sở hữu Website Phạm Thị Yến tuyên bố nghiêm cấm và miễn trừ trách nhiệm đối với mọi bình luận, hình ảnh liên quan đến:
  - Chủ quyền của đất nước;
  - Các vấn đề về chính trị;
  - Các phát ngôn cho mục đích hoặc có dấu hiệu chống lại Đảng, Nhà nước, chia rẽ và gây mất đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo;
  - Vi phạm hoặc có dấu hiệu vi phạm chính sách, pháp luật của Nhà nước và thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
  Cho mục đích trên, chúng tôi tuyên bố có quyền xóa, gỡ bỏ hoặc thực hiện bất kỳ biện pháp nào thuộc quyền của Ban Quản trị và Chủ sở hữu; và tố cáo với cơ quan chức năng hoặc thực hiện các biện pháp pháp lý cần thiết để ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm hoặc hành vi có dấu hiệu vi phạm nêu trên.