Phạm Thị Yến

Tâm Chiếu Hoàn Quán

Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Nghi thức tu tập kỷ niệm ngày Thái tử Tất Đạt Đa xuất gia

Kính thưa quý đạo hữu! Thái tử Tất Đạt Đa từ bỏ hạnh phúc riêng, xuất gia tầm đạo vì lợi ích của muôn loài chúng sinh. Vì vậy, nếu ai cảm niệm được ân đức xuất gia của Đức Phật, sẽ có quả phúc lớn, lợi ích lớn.

Được sự cho phép trên Sư Phụ, CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa tổ chức “Tuần lễ tu tập thiền quán kỷ niệm sự kiện Thái tử Tất Đạt Đa xuất gia”. Đây là nhân duyên để chúng ta nuôi lớn lý tưởng thanh cao, gieo những hạt giống xuất gia vào trong tâm của mình và hiện tại được tăng phước tiêu trừ được các ác nghiệp của tham dục, khiến được lợi ích, an vui.

Tuần lễ tu tập được diễn ra từ ngày 01/02/Tân Sửu – 07/02/Tân Sửu (tức 13/3/2021 – 19/3/2021). Trong chương trình tu tập gồm có phần lễ Phật, tụng kinh hoặc nghe Pháp và ngồi thiền.

Tâm Chiếu Hoàn Quán mong rằng, sau tuần lễ tu thiền, quý đạo hữu sẽ chia sẻ cảm nhận hạnh phúc của mình lên nhóm “Cảm nhận Hạnh Phúc mỗi ngày!“, khi thực hành quán niệm ân đức và cảm nhận hạnh phúc, từ sự quán niệm về sự từ bỏ ràng buộc.

Có thể kết hợp tu cùng với Chương trình cầu siêu hóa giải oán kết – Tu tập tại nhà (Bài 8).
Trong chương trình có đường link video, hướng dẫn về đề mục quán khi ngồi thiền. Tùy duyên có thể chọn hoặc tụng kinh, hoặc nghe video trong thời khóa tu tập. Nếu đạo hữu tu bài số 8, vào ngày nghe Pháp có thể thay thế nghe bằng video này.

Kính chúc quý đạo hữu có tuần lễ tu tập nhiều lợi ích, hạnh phúc và chúng ta là những người chân thật kỷ niệm ngày Thái tử Tất Đạt Đa xuất gia!

Thời gian tu tập trong một tuần từ: 1 – 7/2/ ÂM LỊCH hàng năm.

(Quý Phật tử ấn vào tên bài để vào bài tu tập)

18.037 lượt xem
13/03/2021

Bình luận