Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Trầm Cảm & Mất Năng Lượng Nguyên Nhân và Cách Giải Quyết!

Lo lắng, căng thẳng hay ngại giao tiếp luôn có mặt trong đời sống, những cảm xúc này nếu xuất hiện thường xuyên sẽ khiến bạn mất đi nhiều năng lượng, gây nên tình trạng rối loạn lo âu lan tỏa. Điều này có thể dẫn đến những hậu quả không lường, hoặc là bị trầm cảm nặng, hoặc bị tâm thần. Vậy phải làm như thế nào mới có thể giải quyết được những triệu chứng này?
Hãy cùng theo dõi video sau đây!


Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp thường kỳ ngày 8/2 năm Mậu Tuất.
Con chào cô ạ, con hay theo dõi facebook của cô và CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa. Hiện trong con đang bị vấn đề sau:
Năm nay con 23 tuổi, từ nhỏ con luôn muốn là người hoàn thiện nên con thường ngại giao tiếp vì sợ mắc lỗi. Từ khi bước vào học cấp ba, con luôn cảm thấy mình bị áp lực, có thời kỳ con bị khó ngủ nhưng việc khó ngủ chỉ diễn ra tùy giai đoạn. Con có quá nhiều dòng suy nghĩ trong đầu nên hay bị đau đầu một cách kinh khủng. Đau đầu đến mức không hiểu người khác đang nói gì. Con cảm thấy trong người bị mất năng lượng khi giao tiếp với người khác và phải ở m mình để lấy năng lượng từ bên trong bản thân. Nếu phải làm việc với đông người hay đứng trước đám đông quá lâu, con hay bị mệt, mất năng lượng trong người, chân tay bủn rủn, nhưng không phải đói hay hạ huyết áp. Sau đó, con phải ở 1 mình mất mấy ngày để lấy lại năng lượng từ trong thân. Vì thế mà con không thích giao tiếp với ai nhiều.
Con đi khám ở khoa tâm thần của một bệnh viện danh tiếng. Bác sĩ kết luận con bị trầm cảm cấp độ nặng, rối loạn lo âu cấp độ rất nặng. Tuy vậy, con vẫn đi học bình thường, đạt thành tích tốt trong học tập và công việc. Con xin cô cho con lời khuyên làm thế nào cho tốt?


Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.


Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

508 lượt xem
26/04/2018

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục