Phạm Thị Yến

Tâm Chiếu Hoàn Quán

Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Mất Niềm Tin Vào Cuộc Sống Phải Làm Sao?

Trong đời sống, vì đôi lần vấp ngã, bị lừa dối hay quá thất vọng khiến nhiều người trở nên mất niềm tin vào cuộc sống. Dường như việc mất niềm tin vào cuộc sống gây ra quá nhiều nỗi đau không chỉ riêng họ mà còn đối với những người xung quanh qua các biểu hiện: sợ sệt, đa nghi, không tin tưởng, tự kỉ,… Vậy khi cảm thấy mất niềm tin vào cuộc sống thì bản thân chúng ta nên làm gì để thoát ra khỏi nó? Đây quả thật không phải là một điều quá dễ dàng.
Xin mời các bạn cùng theo dõi video sau đây để hiểu rõ hơn.


Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ ngày 3/3 năm Mậu Tuất
Câu hỏi:
Con bị mất niềm tin vào người khác thì con phải làm sao ạ? Gặp những người quá tốt, con thấy sợ. Con đa nghi, không tin tưởng và muốn trốn tránh tất cả. Con sợ đối mặt với cuộc sống. Xin Cô cho con lời khuyên ạ.


Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.


Các bạn có thể tải bản MP3 tại đây:

248 lượt xem
19/06/2018

Bình luận