Lợi ích của việc tu tập trong đạo tràng

Trong quá trình tu tập, mặc dù được học hiểu Phật Pháp nhưng khi thực hành, vì không có người cùng tu tập, sách tấn nên việc tu tập chưa mang lại nhiều lợi ích cho bản thân. Nhất là khi Phật tử chúng ta còn ở tại gia, còn phải tiếp xúc và chịu ảnh hưởng rất nhiều tác động từ môi trường bên ngoài. Đôi khi gặp những khó khăn, bế tắc tác động từ bên ngoài, trong lúc rối ren, rất khó có thể áp dụng được Pháp để giải quyết tình huống. Vì thế, Phật tử chúng ta tu tập cần có các đạo hữu bên cạnh để sách tấn, nâng đỡ nhau trong quá trình tu tập. Đó là một trong số các lợi ích của việc tu tập trong đạo tràng.

>>> Tu một mình, tu theo đạo tràng hay tu trong CLB Cúc Vàng tốt hơn? tại đây!

Khi tu tập trong đạo tràng, các Phật tử có cơ hội sách tấn nhau tu tập, học Pháp để chuyển hóa nghiệp (ảnh minh họa) Khi tu tập trong đạo tràng, các Phật tử có cơ hội sách tấn nhau tu tập, học Pháp để chuyển hóa nghiệp (ảnh minh họa)

Để tìm hiểu rõ hơn về lợi ích từ việc tu tập trong đạo tràng, video trên đây là những chia sẻ của Cô Phạm Thị Yến về vấn đề này. Mong rằng, quý Phật tử sau khi nghe những lời chia sẻ của Cô có thể áp dụng thực hành để cho bản thân được nhiều lợi ích.
---
Phật tử Phạm Thị Yến - Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa chia sẻ với các Phật tử trong CLB.

Các bài nên xem:

-
aa
+
2,267 lượt xem
27/09/2020

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ