Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Dấu hiệu nhận biết bạn đang có “người âm” theo

Dấu hiệu nhận biết bạn đang có “người âm” theo

Mời quý Phật tử và các bạn cùng theo dõi video để được biết câu trả lời từ Cô Phạm Thị Yến (Pháp danh Tâm Chiếu Hoàn Quán) nhé!

0:00 Câu hỏi: Cô Yến cho con hỏi, mẹ con đi xem bói thầy nói có người âm đi theo con, con đã đi cắt duyên âm rồi. Nhưng khi đi xem bói thì thầy khác thì lại nói con vẫn bị người âm theo, người đó không chịu tha cho con. Giờ con không biết phải làm thế nào, xin Cô giảng giải cho con ạ.
2:58 Câu hỏi: Con thưa cô con có một người bạn học rất tốt, nhưng sau mỗi lần thi, kiểm tra, bạn ấy lại tự trách mình và buồn phiền khi biết mình làm sai những câu hỏi dễ và kết quả không như mong muốn. Con xin hỏi Cô lúc ấy con nên làm gì để giúp bạn ấy ạ?
5:26 Câu hỏi: Con có một số người em, các bạn ấy thường có những nỗi sợ con vật, ví dụ như có bạn rất là sợ chuột, có bạn rất là sợ gián, chỉ nhắc đến thôi là rùng mình rồi và gửi ảnh sang còn ngất luôn. Con xin Cô có thể đưa ra lời khuyên hoặc cách tư duy như thế nào để vượt qua nỗi sợ hãi gọi là mơ hồ và vô hình như thế, ví dụ khi nhắc đến con chuột có nhiều bạn bạn ấy ngất xỉu luôn.
8:45 Câu hỏi: Cháu thưa cô, tại sao hai người ban đầu sống với nhau thì thân thiết nhưng về sau lại ghét nhau, phải đối xử với nhau như thế nào để được hạnh phúc lâu dài ạ?
11:09 Câu hỏi: Cháu thưa cô, trên mạng xã hội có rất nhiều tình trạng gọi là a dua, tức là có một nick nào đó phát tán một clip đánh ghen thì hàng loạt người khác sẽ vào chia sẻ clip đó. Cháu xin hỏi là những người luôn tán dương những điều ác và làm cho những điều ác được lan truyền nhanh thì sẽ có những quả báo gì ạ?
14:10 Câu hỏi: Cô cho con hỏi nữ Bính Dần, nam Tân Mùi có hợp nhau không? Có tiến tới hôn nhân được không? Tuổi chúng con có phạm vào tuổi phạm không ạ?

Các bài nên xem: 

446 lượt xem
09/08/2020

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục