Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Chồng Ngoại Tình và Cách Chuyển Hóa?

Phật tử Phạm Thị Yến nói về tình yêu.

Ngoại tình đã không còn quá xa lạ trong cuộc sống hôn nhân gia đình ngày nay. Những người vợ, chồng có bản chất lăng nhăng, giả dối trong tình yêu thì kết quả cuối cùng vẫn là một cuộc sống hôn nhân đầy nước mắt. Vậy khi phát hiện người tình suốt đời của mình đi tìm kiếm một người tình mới thì phải ứng xử như thế nào cho thông minh? Hãy cùng theo dõi video sau đây!

Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp thường kỳ ngày 20/2 năm Mậu Tuất.

Câu hỏi:
Chị ạ. Em đã nghĩ rằng cuộc sống hôn nhân của vợ chồng em sẽ tốt đẹp mãi mãi. Tình cờ em biết được chồng em ngoại tình với một người phụ nữ mà em quen, họ đã giấu giếm em bấy lâu nay. Khi em biết được mọi chuyện, chồng em hứa sẽ chấm dứt nhưng cũng phải mất gần năm trời mới chấm dứt được. Thật lòng em rất đau khổ nhưng vì con em đang học lớp 12 chuẩn bị thi đại học nên em cố gắng kìm nén mà bỏ qua.

Những tưởng đó là bài học cho chồng em, cho đến đầu năm nay em lại phát hiện ra, chồng em lại lén lút ngoại tình và thường xuyên đi nhà nghỉ với cô hàng xóm. Chồng cô ta bị nghiện vào tù. Họ thường nhắn tin cho nhau và quay lại những hình ảnh thân mật trong nhà nghỉ. Lúc này em mới thấy chồng em rất hay về khuya và còn rất hay chửi em. Khi em phát hiện lần hai thì chồng em đã cố gắng chia tay cô ta. Nhưng em mới biết toàn là lừa dối em, họ vẫn tiếp tục qua lại và đi nhà nghỉ. Chồng em lại không muốn mất gia đình và cũng không chịu từ bỏ cô ta. Em đã viết đơn ra tòa. Chị ơi, sao chồng em lại đổ đốn như vậy hả chị?

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.
Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

277 lượt xem
02/08/2018

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục