Phạm Thị Yến

Tâm Chiếu Hoàn Quán

Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

[Trao Đổi với Phật Tử] Tu Thiền Tông Tân Diệu Chết Đi Về Đâu?

Ông Nguyễn Nhân và những người mù quáng theo ông ta tin vào cuốn Huyền Ký bịa đặt, sau khi chết phải chịu những quả báo rất đau khổ.


Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ ngày 20/03/Mậu Tuất
Câu hỏi:
Sau khi con xem video của cô nói về chùa Thiền Tông Tân Diệu thì con cũng xem được clip của chùa Tân Diệu có phản hồi về câu trả lời của cô. Thầy Viện Chủ chùa Tân Diệu nói rằng: “Tuy cô trả lời cho các phật tử là quyển Huyền Ký của đức Phật bịa đặt, nhưng cô vô tình tạo được rất nhiều công đức vì những lời nói của cô làm cho các phật tử khác họ tò mò và vào trang www.thientong.com và họ ngộ đạo rất nhiều. Nhiều người từ nguyên nhân đó mà họ được cấp yếu chỉ Thiền Tông. Vậy cô có biết điều này hay không?


Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.


Các bạn có thể tải bản MP3 tại đây:

54 lượt xem
02/06/2018

Bình luận