Bà Phạm Thị Yến kêu cứu đích danh Ông Nguyễn Tường Văn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh

Ngày 08/02/2022, bà Phạm Thị Yến đã gửi đơn kêu cứu khẩn cấp đến đích danh 16 vị lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh.

Trong đó có ông Nguyễn Tường Văn – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh.

Ông Nguyễn Tường Văn có học vị tiến sỹ, được đào tạo tại Úc – một quốc gia nhân quyền và pháp quyền.

Nước Úc – nơi đã đào tạo ông Nguyễn Tường Văn không bao giờ cố tình xử phạt oan sai người dân như Chủ tịch UBND phường Quang Trung và không bao giờ có hiện tượng tư pháp bao che cho sai phạm của hành pháp như TAND TP Uông Bí.

Hy vọng rằng ông Nguyễn Tường Văn hãy nghe một cách tường tận (“Tường Văn” là “nghe tường tận”) lời kêu thống thiết của Tạp chí Người Xây dựng: “Xin hãy tin rằng, bà Phạm Thị Yến cũng chỉ là một người dân, mà người dân ở bất cứ xã hội nào cũng vậy, đều cần một môi trường luật pháp rành mạch, công minh và vững chắc để được bảo vệ an toàn”.

Hy vọng rằng ông Nguyễn Tường Văn sẽ trả ơn quốc gia đã đào tạo ông bằng việc quan tâm đến quyền con người của bà Phạm Thị Yến đã bị cấp dưới của ông là Chủ tịch UBND phường Quang Trung chà đạp.

Sau đây là nội dung đơn kêu cứu khẩn cấp của bà Phạm Thị Yến gửi ông Nguyễn Tường Văn.

nguyen-tuong-van

nguyen-tuong-can-2

nguyen-tuong-van-3

nguyen-tuong-van-4

tuong-van-5

Screenshot_1-2

Các bài nên xem: 

-
aa
+
2,680 lượt xem
10/02/2022

Bình luận (4)

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. N
  N

  Nguyễn Thị Thắm

  19/07/2022
  Pháp luật là cán cân công lý. Nếu cán cân công lý mà cũng nghiêng theo bè phái thì những người dân bị sử oan sai biết tin vào đâu nữa. Xin các cấp chính quyền vào cuộc để lấy lại công bằng và lòng tin nới dân chúng!
 2. K
  K

  Kim Lương

  19/07/2022
  Cầu mong cho Cô đc minh oan
 3. Đ
  Đ

  Đỗ Đức Duyên

  19/07/2022
  Qua lá đơn kêu cứu của bà Phạm Thị Yến. Vậy xin các cấp lãnh đạo có thẩm quyền đặc biệt là ông (Nguyễn Tường Văn) vào cuộc để làm rõ sự việc trả lại sự trong sạch cho công dân Phạm Thị Yến.
 4. Đ
  Đ

  Đỗ Thị Lân

  19/07/2022
  Chúng tôi hoàn toàn nhất trí với những gì mà bà phạm thị yếu yêu cầu người dân có quyền được nhà nước pháp luật Bảo vệ quyền lợi .của công dân. Mong ông Nguyễn Tường Văn, và các cấp lãnh đạo Thành Phố Uông Bí, Sử phạt đúng người đúng tội. để lấy sự công bằng cho bà phạm thị Yến. Để lấy lại lòng dân tin tưởng là một pháp luật nghiêm mình