Bà Phạm Thị Yến kêu cứu đích danh bà Trịnh Thị Minh Thanh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Quảng

Ngày 08/02/2022, bà Phạm Thị Yến đã gửi đơn kêu cứu khẩn cấp đến đích danh 16 vị lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh. Trong đó có bà Trịnh Thị Minh Thanh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh Quảng Ninh. Bà Trịnh Thị Minh Thanh đã từng kinh qua chức vụ Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Quảng Ninh.

Hy vọng bà Trịnh Thị Minh Thanh hiểu được tấm lòng nhân ái của bà Phạm Thị Yến trong việc cứu giúp chị Đỗ Phượng Thu thoát khỏi tình trạng bất bình thường về thể chất và tâm thần rồi bị báo Lao động vu oan là thỉnh vong, gọi hồn và bị Chủ tịch UBND phường Quang Trung xử phạt oan sai.

Hy vọng bà Trịnh Thị Minh Thanh hiểu được tấm lòng khoan dung của bà Phạm Thị Yến trong việc tha lỗi, rút đơn khởi kiện đối với báo Kinh tế và Đô thị của UBND TP Hà Nội sau khi báo này thừa nhận sai phạm trong việc đưa tin bà Yến thỉnh vong và trục lợi.

Hy vọng bà Trịnh Thị Minh Thanh cảm thông được với nỗi oan của một người phụ nữ có danh dự, nhân phẩm bị chà đạp, lên tiếng bảo vệ quyền lợi cho thành viên của tổ chức mà mình đã từng lãnh đạo, yêu cầu Chủ tịch UBND phường Quang Trung rút lại quyết định xử phạt oan sai đối với bà Phạm Thị Yến để bà Yến mở lòng khoan dung, rút lại đơn khởi kiện và đơn kháng cáo.

Sau đây là nội dung đơn kêu cứu khẩn cấp của bà Phạm Thị Yến gửi bà Trịnh Thị Minh Thanh.

Các bài nên xem:

 

2,656 lượt xem
11/02/2022

Bình luận (16)

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. M
  M

  Ma Thị Kim Diên

  19/07/2022

  Mong các cấp lãnh đạo cơ quan pháp luật có thẩm quyền, xét sử đúng người đúng tội trả lại danh dự cho Cô ạ

 2. N
  N

  Nguyễn Thị Thanh

  19/07/2022

  Mong rằng Toà án xét xử minh bạch, đúng đắn trả lại danh sự và nhân phẩm của bà Phạm Thị Yến mang lại niềm tin cho mỗi người công dân.

 3. H
  H

  Hoàng Kim Anh

  19/07/2022

  Đề nghị toà án xử đúng người đúng tội

 4. P
  P

  Phạm Thị Kim Oanh

  19/07/2022

  Yêu cầu các lãnh đạo sử vụ việc công bằng nghiêm minh không để kẻ xấu lợi dụng, trả lại sự công bằng cho người lương thiện

 5. L
  L

  Lý Thị Thắm

  19/07/2022

  Yêu Cô và luôn ủng hộ Cô ạ.