Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Tâm linh – Nghiệp duyên tương quan trong gia đình

Ông bà ta vẫn thường hay nói: Con nhà tông, không giống lông cũng giống cánh”. Thật vậy, không ít thì nhiều, người con luôn có điểm giống cha, giống mẹ. Kể cả trong gia đình, chúng ta cũng dễ dàng thấy luôn có sự đồng điệu giữa các thành viên. Nhiều người nghĩ đó là điều hiển nhiên, vì con cái luôn phải giống cha mẹ, rồi cha mẹ lại giống ông bà,… nên trong một đại gia đình mới có sự đồng bộ như vậy. Thế nhưng, trong gia đình, mỗi cá nhân lại có những cá tính khác nhau. Vậy tại sao lại có điểm giống nhau, khác nhau đến vậy?

>>> Giữ đức tin nhân quả và hòa khí gia đình về tâm linh tại đây!

Trong tâm lý học, các nhà khoa học dựa vào môi trường sống, không chỉ trong gia đình mà còn ở trường học, làng xóm, xã hội,… Vậy còn trong nhà Phật, quan điểm về vấn đề này như thế nào? Tại sao chúng ta lại sinh ra ở trong gia đình có hoàn cảnh như thế này? Môi trường sống như thế kia?…

Để giải đáp những câu hỏi đó, Ban Quản Trị xin gửi tới quý Phật tử những chia sẻ của Cô Phạm Thị Yến trong video “Tâm linh – Nghiệp duyên tương quan trong gia đình”.

996 lượt xem
27/06/2020

Bình luận (1)

  1. T
    T

    Thảo Nguyễn

    07/10/2021

    Nhờ có sự trạch giảng của Cô mà con mở mang được trí tuệ, con xin thành kính tri ân công đức Cô CN ạ

Xem nhiều nhất trong chuyên mục