Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Ông Ăn Chả Bà Có Nên Ăn Nem?

Đàn ông thường ham của lạ, thế nên vấn đề ngoại tình trong cuộc sống hiện đại không còn quá xa lạ đối với mọi người. Nhưng, khi bắt gặp điều đó, nhiều người muốn dùng phương án “ông ăn chả bà ăn nem” để đáp trả lại việc đi cặp bồ ấy. Liệu như thế có nên hay không? Hãy cùng theo dõi video sau đây!

Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp thường kỳ ngày 03/03 năm Mậu Tuất.

Câu hỏi:
Cháu năm nay 42 tuổi, đã có một đời chồng và con gái 18 tuổi. Nhưng vợ chồng cháu đã chia tay và ở hai nước khác nhau. Sau đó, cháu cũng lấy một người đàn ông khác hơn 50 tuổi, chúng cháu cũng chung sống được 9 năm và giờ đã có con trai 5 tuổi. Cháu xác định sướng khổ, cháu sẽ chịu. Dù anh chửi mắng, cáu gắt với cháu. Nhưng cháu nghĩ, cháu cũng có tuổi rồi, cố gắng chịu đựng một gia đình. Đặc biệt là từ khi lấy nhau về thì anh ấy cặp bồ với nhiều người và còn mang bồ giới thiệu cho mọi người. Cháu biết thì anh cãi và chấm dứt hoặc kín đáo hơn.

Nhưng lần này anh ấy ở cùng với một người đàn bà khác. Cháu phát hiện ra thì anh bảo “bỏ thì từ từ đã”, mà đến 7 tháng nay vẫn thế, một tháng anh về một đến hai lần, chúng cháu cũng nửa năm nay rồi cũng không ngủ chung. Anh ấy không muốn bỏ gia đình mà cũng không muốn bỏ cô gái kia cô ạ. Bây giờ cháu bị mất ngủ hàng đêm, cháu buồn và đau khổ vô cùng.

Hiện tại có một người đàn ông khác thấy hoàn cảnh cháu như vậy mà thương cháu lắm. Cuộc sống hiện tại của cháu cũng không cần phụ thuộc vào ai, cháu tự kiếm tiền. Theo cô, cháu có nên bỏ chồng mà lấy người đàn ông mới không ạ?

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

Nghe thêm các bài chia sẻ về tình yêu của Phật tử Phạm Thị Yến để được một tình yêu hạnh phúc.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.
Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

252 lượt xem
02/08/2018

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục