Lý giải hiện tượng "bị mất hồn, mất vía" dưới góc nhìn đạo Phật

Lý giải hiện tượng "bị mất hồn, mất vía" dưới góc nhìn đạo Phật

Mời quý Phật tử và các bạn cùng theo dõi video để được biết câu trả lời từ Cô Phạm Thị Yến (Pháp danh Tâm Chiếu Hoàn Quán) nhé!

Câu hỏi: Từ nhỏ, con rất kém ăn, hay khóc, hay giật mình, bố mẹ con có gửi lá số tử vi của con vào nhà một người thầy và cứ mỗi dịp Tết con phải đi lễ nhà thầy đó. Con đã lớn nhưng con vẫn bị mất hồn mất vía và cứ có sự sợ hãi là con bị ngã xe ngay, bố con lại phải đi nhờ thầy cúng và thầy mo để làm lễ nhập cho con. Con mong Cô giải đáp cho con tại sao con lại bị tình trạng như vậy?

7:22 Câu hỏi: Bắt đầu từ tháng 7 âm vừa rồi, con có đi qua hồ Tây vào lúc nửa đêm sau đó con có hiện tượng gào khóc không ngừng, lòng luôn bồn chồn, lo lắng. Hiện tượng này xảy ra rất nhiều lần. Con có đi xem bói thì thầy bói bảo con có căn cô Chín Thượng Thiên, xem xong con lại càng nặng hơn, đôi lúc con không kiểm soát được hành động, hiện tượng này xảy ra khi con ăn thịt hoặc ngửi thấy mùi hương hoặc đi qua đi lại ở nghĩa địa. Con rất hoang mang và sợ hãi, mong Cô giúp cho con ạ.

13:07 Câu hỏi: Mẹ cháu bảo hồi nhỏ, cháu khó nuôi vì 3 tuổi cháu chưa biết nói nên đã bán cháu vào cửa quan cho dễ nuôi, sau đó cháu cũng đã biết nói rồi. Đến lúc đủ 18 tuổi thì phải chuộc về, nhưng mẹ cháu vẫn chưa chuộc được. Cháu giờ đã 20 tuổi mà cảm thấy rất nhiều điều mệt mỏi và các điều khó khăn đến với bản thân. Liệu có phải do cháu chưa được chuộc về nên cháu cao số và gặp nhiều khó khăn không ạ?

Phật tử Phạm Thị Yến - Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hoà chia sẻ với các Phật tử trong CLB.

Các bài nên xem: 

-
aa
+
5,365 lượt xem
09/08/2020

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ