Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Khắc Phục Hiện Tượng Bóng Đè

Có những lúc bạn thức dậy nhưng không động đậy được và biết chắc rằng mình bị bóng đè. Theo góc nhìn tâm linh qua Phật Pháp, đấy là việc bạn bị các vong linh mà mình có nhân duyên từ tiền kiếp theo bạn. Vậy phải làm như thế nào để khắc phục hiện tượng bóng đè này để cho đời sống của bạn được an ổn hơn?


Phật tử Phạm Thị Yến – Trả lời câu hỏi của sinh viên Đại Học Hàng Hải năm Đinh Dậu.

0:05 Thưa cô, con thấy hay có hiện tượng bóng đè. Rất mong cô có thể giải thích hiện tượng này giúp con là như thế nào theo quan điểm Phật Pháp ạ. Xin cảm ơn cô.

5:05 Thưa cô, có người chết đường chết chợ thì có cần rước vong về nhà không? Trong gia đình, có người mất cách nhau 1 tháng thì có phải là trùng tang không ạ? Cô giúp con với ạ.

10:20 Em có một người bạn đang bị người âm theo, làm cho bạn ấy bị mất ăn, mất ngủ và xuống cân liên tục. Vậy em muốn hỏi cô: Nguyên nhân vì sao người âm lại theo bạn ấy?

13:52 Thưa cô, nhà con có 3 người: người bác và người cô vừa mất, và con có một người chị mất từ bé. Con thì hồi nhỏ được bán cho chùa nhưng hiện giờ không bán nữa. Buổi tối đi học, đi làm về thì con hay ngủ mơ gặp ác mộng. Và lúc ngủ thì hay tỉnh giấc giữa đêm. Hay có những cảm giác rất bất an trong cơ thể. Con mong cô giải đáp giúp con ạ.

17:12 Con có thắc mắc về vấn đề gia tiên ạ. Con thấy người ta nói sau khi chết đi, chúng ta sẽ tái sinh vào một kiếp luân hồi khác. Nên con muốn hỏi là mình cúng gia tiên thì liệu ông bà, cha mẹ chúng ta có nhận được không?


Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.


Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

525 lượt xem
08/01/2018

Bình luận