Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Làm Thế Nào Để Trở Nên Tự Tin?

Nếu tự tin là chiếc chìa khóa để thành công thì tự ti lại chính là thứ duy nhất dẫn đến sự đổ vỡ, thất bại trong đời sống của bạn. Nếu bạn không có sự tự tin, công việc, học tập hay các vấn đề giao tiếp đối với bạn dường như quá khó khăn. Tự tin, không phải đơn thuần là tự tin trước đám đông hay trước một tập thể lớn, mà điều quan trọng nhất là bạn chưa có năng lực tự tin vào chính bản thân mình. Vậy phải làm gì để có sự tự tin?
Trong buổi giao lưu với các bạn khóa sinh tại khóa tu mùa hè năm 2017, Cô Phạm Thị Yến – chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa đã chia sẻ về sự tự tin của bản thân mình, lấy đó làm sức mạnh trong cuộc sống.
Xin mời các bạn hãy cùng theo dõi video sau đây!


Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.


Các bạn có thể tải bản MP3 tại đây:

110 lượt xem
06/06/2018

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục