Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Làm Sao Để Quên Đi Nỗi Đau Bị Phản Bội?

Câu hỏi từ nick Nguyễn Diệu Linh:
Con xin chào cô ạ. Con tên là Linh, quê ở Hải Dương ạ. Con có vấn đề tình cảm, mong Cô cho con lời khuyên ạ.
Con và anh người yêu của con yêu nhau được 4 năm. Cũng trải qua nhiều lần chia tay rồi lại quay lại ạ. Trong quá trình yêu nhau thì khi anh ấy phản bội con, lòng con lại dấy lên cảm xúc đau đớn và không thể kìm chế được những nỗi đau đó. Con liên tục rơi nước mắt mà không hiểu rõ lý do. Rồi bọn con chia tay, đến hiện tại là 8 tháng rồi ạ.
Con rất thành tâm khi đến chùa và con cũng đi nhiều chùa nhưng cũng không thể nào ngăn được những nỗi đau. Con có cảm giác đau đớn, rất khó thở, chân tay đều run.
Con nhắn tin này mong cô cho con xin lời khuyên và cách khắc phục tình trạng này ạ. Con xin cảm ơn cô ạ.

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:
SoundCloud:

NhacCuaTui:

Phật tử Phạm Thị Yến trạch Pháp thường kỳ năm Kỷ Hợi.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

267 lượt xem
17/02/2019

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục