Phạm Thị Yến

Tâm Chiếu Hoàn Quán

Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Làm Gì Khi Bị Ghét?

Không có nỗi cô đơn nào tệ bằng việc có nhiều bạn bè ở xung quanh nhưng có vẻ họ không quý mến hay trân trọng bạn như cách bạn đối xử với họ trong đời sống. Nhiều lúc bạn luôn tự mình đặt ra câu hỏi: Tạo sao họ lại ghét mình? và sống trong nỗi ám ảnh đó. Thế tại sao bạn lại không đi tìm cho mình câu trả lời và cách giải quyết khi bị người ta ghét?


Phật tử Phạm Thị Yến – Trả lời câu hỏi ngày 17/11 năm Đinh Dậu.
Câu hỏi:
Cháu chào cô, trong cuộc sống học tập và làm việc, thời gian đầu tiếp xúc, đa phần cháu được mọi người rất quý trọng nhưng sau một thời gian tiếp xúc, cháu lại mất đi sự coi trọng của một số người, nói cách khác là họ ghét cháu. Cháu có hỏi một số người bạn xung quanh, họ có nói rằng do cháu quá nghiêm túc. Cháu muốn hỏi cô là tại sao họ lại ghét cháu, không quý trọng cháu như trước nữa. Muốn có sự quý trọng của người khác bằng cách thuyết phục nhất thì phải làm như thế nào ạ?


Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.


Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

44 lượt xem
05/03/2018

Bình luận