Phạm Thị Yến

Tâm Chiếu Hoàn Quán

Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Khi Yêu Hứa Thế Nào Thì Tin?

Xã hội ngày càng tiến bộ và phát triển hơn, việc con cái lựa chọn người bạn đời cho mình là một điều hết sức hiển nhiên. Thế nhưng, đã có rất nhiều tình yêu đẹp, chân thành của các đôi bạn trẻ nhưng đều bị bố mẹ ngăn cản. Vậy trong trường hợp như thế, mình phải làm gì để vượt qua rào cản ấy để tiến tới hôn nhân?

Phật tử Phạm Thị YếnTrạch Pháp Thường Kỳ ngày 20/4 năm Đinh Dậu
Câu hỏi:
Con chào cô!
Con có chút chuyện muốn nhờ cô tư vấn giúp con ạ! Con năm nay gần 30 tuổi. Con đang làm cho 1 công ty nhỏ. Con yêu 1 người bằng tuổi. Chúng con học cùng lớp cấp 3 với nhau và yêu nhau từ hồi lớp 12. Học xong cấp 3 thì bạn ấy đi nước ngoài. Chúng con vẫn yêu xa.
Giờ bạn ấy về nước làm việc. Chúng con muốn hai gia đình gặp gỡ nói chuyện nhưng mẹ bạn ấy phản đối. Cô ấy nói, yêu thì được chứ không cưới được. Cô ấy nói, ngày tháng năm sinh của con, hai đứa lấy nhau thì không làm ăn được. Cô ấy chưa muốn con trai lập gia đình và muốn bạn ấy đi nước ngoài thêm 1 lần nữa. Chúng con vẫn yêu nhau nhưng bạn ấy vẫn quyết định nghe mẹ và bảo con chờ đợi.
Gia đình con rất sốt ruột vì con đến tuổi lập gia đình rồi. Giờ con không biết nên làm gì, con rất hoang mang, lo lắng. Con mong cô tư vấn giúp con cô nhé.
Con cảm ơn cô ạ.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Các bạn có thể nghe bản MP3 tại đây:

SoundCloud

NhacCuaTui
https://www.nhaccuatui.com/bai-hat/khi-yeu-hua-the-nao-thi-tin-va.Q4OZaFEYJtXi.html

84 lượt xem
30/05/2017

Bình luận